Dưới đây là 6 tính năng thú vị có trên cặp tai nghe không dây AirPods Pro 2 - mới được Apple công bố hồi tháng 9.

Cặp tai nghe không dây AirPods Pro 2 đã đến tay nhiều khách hàng trên thế giới. So với cặp tai nghe không dây AirPods Pro‌ thế hệ đầu tiên hoặc các mẫu AirPods cũ hơn, AirPods Pro 2 có một số tính năng và thay đổi thú vị, rất đáng để trải nghiệm.

Cặp tai nghe không dây AirPods Pro 2 mang tới nhiều tính năng thú vị.

Dưới đây là 6 tính năng nổi bật của AirPods Pro 2.

Khử tiếng ồn chủ động tốt hơn

Ảnh minh hoạ.

Dựa trên một tính năng được giới thiệu trong ‌AirPods Pro‌ thế hệ đầu tiên, ‌AirPods Pro‌ 2 mới hiện có tính năng Khử tiếng ồn Chủ động (ANC - Active Noise Cancellation) tốt hơn tới 2 lần. Cải tiến này sẽ đồng nghĩa với việc ít tiếng ồn xung quanh lọt vào tai người dùng hơn khi sử dụng Tính năng khử tiếng ồn chủ động, nhờ vào micrô chống ồn được nâng cấp, driver mới và các thuật toán cải tiến.

Cải thiện chất lượng âm thanh với âm trầm phong phú hơn

‌AirPods Pro‌ 2 mới có driver và bộ khuếch đại tùy chỉnh hoạt động với chip H2, cung cấp độ méo tiếng thấp, âm trầm sâu hơn và các nốt cao rõ ràng và sắc nét khi người dùng nghe nhạc, xem video. Chip H2 cũng hỗ trợ một thuật toán mới, xử lý âm thanh trong thời gian thực nhanh hơn, điều chỉnh phù hợp với tai bạn để có âm thanh trung thực cao.

Chế độ nghe xuyên thấu thích ứng - Adaptive Transparency Mode

Ảnh minh hoạ.

Bên cạnh tính năng Khử tiếng ồn Chủ động, ‌AirPods Pro‌ còn có Chế độ nghe xuyên thấu, sử dụng micrô hướng ra bên ngoài để cho phép người dùng nghe thấy âm thanh xung quanh. ‌AirPods Pro‌ 2 còn tiến xa hơn nữa với Chế độ trong suốt thích ứng, có thể giảm thiểu tiếng ồn lớn, ví dụ như còi báo động và công cụ điện, đồng thời cho phép bạn nghe thấy các âm thanh khác.

Tự động phát hiện tai - In Ear Detection tốt hơn

‌AirPods Pro‌ thế hệ đầu tiên có cảm biến quang học IR để phát hiện khi người dùng đặt chúng vào tai. Giống như AirPods 3, ‌AirPods Pro‌ 2 mới có cảm biến nhận diện da để tính năng này hoạt động tốt hơn, đem lại thời lượng pin dài hơn và hiệu suất đáng tin cậy hơn, cũng sẽ ngăn không cho tai nghe AirPods Pro 2 vô tình bị kích hoạt trong túi.

Tuổi thọ pin lâu hơn

T‌heo Apple, AirPods Pro‌ 2 sẽ cung cấp thời lượng pin lên tới 6 giờ khi sử dụng tính năng Khử tiếng ồn Chủ động, lâu hơn 1,5 giờ so với ‌cặp tai nghe AirPods Pro‌ ban đầu. Với Hộp sạc MagSafe mới, ‌AirPods Pro‌ 2 có thể có mang tới thời gian nghe lên đến 30 giờ với tính năng Khử tiếng ồn Chủ động - nhiều hơn 6 giờ so với trước đây.

Vỏ hộp có loa, tích hợp Find My và có thể đeo dây

Ảnh minh hoạ.

‌Năm nay, AirPods Pro‌ 2 đi kèm với Hộp sạc ‌MagSafe‌ được thiết kế lại, hiện có loa tích hợp để nâng cao tính năng Find My, hỗ trợ Theo dõi chính xác - Pecision Tracking và có một lỗ nhỏ để buộc dây, giúp người dùng dễ dàng mang theo. Ngoài việc sạc qua cổng Lightning và ‌MagSafe‌, khách hàng hiện có thể sạc hộp sạc của cặp tai nghe mới bằng bộ sạc của đồng hồ Apple Watch.

VT - TTCN

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!