Những hình ảnh kết xuất mới nhất của Samsung Galaxy S22 Ultra khiến người xem liên tưởng tới chiếc Galaxy Note cuối cùng.

Những tin đồn về Galaxy S22 Ultra tiếp tục xuất hiện và những hình ảnh hiển thị mới nhất dường như xác nhận điều không gây bất ngờ: dòng Galaxy Note sẽ tồn tại dưới một cái tên khác.

Được đăng bởi Evan Blass @evleaks trên mạng xã hội Twitter, hình ảnh của Galaxy S22 Ultra trông giống như một kết xuất báo chí chính thức của điện thoại, cho thấy mặt sau, góc cạnh và màn hình phía trước cùng với bút S Pen. Việc bổ sung các cạnh vuông chắc chắn khiến chúng trở thành một người kế nhiệm tiềm năng của Galaxy Note.

Choáng ngợp với ảnh cận Galaxy S22 Ultra mới nhất - 1

Ảnh kết xuất Galaxy S22 Ultra.

Mặt sau của hình ảnh kết xuất Galaxy S22 Ultra này cho thấy dãy camera mới có độ lồi được giảm xuống, hạn chế va chạm. Về thông số kỹ thuật, “siêu phẩm” này sẽ có cảm biến chính 108MP với chế độ nâng cao chi tiết mới để chụp ảnh sắc nét hơn.

Samsung hiện đang xếp sau iPhone 13 và Google Pixel 6 trong danh sách điện thoại có camera tốt nhất về chất lượng hình ảnh. Vì vậy công chúng đang rất tò mò muốn xem Galaxy S22 Ultra sẽ cải thiện như thế nào về khả năng thuật toán nhiếp ảnh.

Choáng ngợp với ảnh cận Galaxy S22 Ultra mới nhất - 3

Galaxy S22 Ultra mang bóng dáng của chiếc Galaxy Note cuối cùng.

Các camera dự kiến khác của Galaxy S22 Ultra sẽ là ống kính góc siêu rộng 12MP và camera kép tele 10MP có khả năng zoom 3x và 10x. Trong khi đó, dòng iPhone 14 Pro ​​sẽ không được trang bị khả năng zoom tele bằng ống kính tiềm vọng – để dành cho iPhone 15 vào năm 2023.

Ở phía trước Galaxy S22 Ultra sẽ là màn hình rộng 6,8 inch với tốc độ làm mới 120Hz cùng camera selfie thiết kế “đục lỗ” nhỏ chứa cảm biến 40MP. Các thông số kỹ thuật khác của máy sẽ bao gồm: chip Snapdragon 8 Gen-1 nhanh hơn, pin 5.000 mAh mạnh mẽ và sạc 45W nhanh hơn.

Nhìn chung, Galaxy S22 Ultra sẽ có thiết kế giống như Galaxy Note cuối cùng và chúng sẽ làm hài lòng những người dùng muốn có thông số kỹ thuật tốt nhất cùng với khả năng hỗ trợ bút S Pen. Samsung dự kiến ra mắt bộ ba Galaxy S22 vào tháng 2/2022. Hãy cùng chúng tôi cập nhật các thông tin “nóng” về loạt sản phẩm này trong các tin bài sau.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/choang-ngop-voi-anh-can-galaxy-s22-ultra-moi-nhat-c407a1320793.html

What's your reaction?


You may also like