Galaxy S22 Ultra tiếp tục không phải là sản phẩm được giữ bí mật tốt nhất của công ty Hàn Quốc khi chi tiết về sản phẩm xuất hiện rất nhiều trong thời gian qua.

Sau một loạt thông tin rò rỉ dành cho Galaxy S22 Ultra, một số hình ảnh về nguyên mẫu của sản phẩm này tiếp tục được xuất hiện, nơi người dùng nhận được biến thể màu bạc của Galaxy S22 Ultra, cùng với S Pen được đặt ngay trong khay bên trong thân máy.

Ảnh nóng Galaxy S22 Ultra với S Pen tiếp tục xuất hiện - 1

Mặt khác, báo cáo cũng tiết lộ rằng Galaxy S22 Ultra sẽ có một biến thể dung lượng bộ nhớ trong 1 TB. Đây là điện thoại Samsung đầu tiên đạt mức dung lượng lưu trữ lớn này kể từ Galaxy S10+ với cấu hình 12 GB RAM và 1 TB bộ nhớ trong vào năm 2019.

Hiện tại, trên thị trường chỉ có một số điện thoại có dung lượng 1 TB, bao gồm iPhone 13 Pro/13 Pro Max và Realme GT 2 Pro được mong đợi từ lâu. Không rõ liệu Samsung có đưa vào một số tính năng tận dụng dung lượng lưu trữ lớn này hay không, chẳng hạn như chế độ video ProRes giống như những gì mà Apple đã mang lại cho iPhone 13 Pro.

Trước đó, các nguồn tin cho biết Galaxy S22 Ultra sẽ cung cấp khả năng quay video chất lượng cao hơn so với tiền nhiệm của nó. Camera chính sẽ sử dụng cảm biến ảnh có độ phân giải 108 MP, 12 MP, 10 MP và 10 MP, trong đó camera góc rộng có khả năng hoạt động tốt hơn 58% so với Galaxy S21 Ultra.

Ảnh nóng Galaxy S22 Ultra với S Pen tiếp tục xuất hiện - 3

Ngoài ra, sản phẩm mới xử lý rung máy tốt hơn gấp 4 lần nhờ sử dụng công nghệ Ai VDiS. Cần lưu ý rằng Galaxy S21 Ultra đã là một trong những smartphone tốt nhất về khả năng ổn định hình ảnh quang học, vì vậy bản kế nhiệm của nó sẽ đặt ra một tiêu chuẩn mới về chất lượng.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/anh-nong-galaxy-s22-ultra-voi-s-pen-tiep-tuc-xuat-hien-c407a1320581.html

What's your reaction?


You may also like