Theo thông báo chính thức từ phía Apple, công ty sẽ ra mắt cửa hàng Apple Store trực tuyến cho thị trường Việt Nam vào ngày 18/5 tới.

Mới đây, Apple đã đưa ra thông báo chính thức về việc sẽ khai trương cửa hàng Online Apple Store tại Việt Nam. Tuy chỉ là cửa hàng trực tuyến nhưng động thái này cũng cho thấy sự quan tâm lớn của Apple vào thị trường nước ta.

Người dùng iPhone tại Việt Nam hy vọng sẽ sớm có cửa hàng Apple Store vật lý.

“Nhà Táo” cho biết sẽ cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm Apple và hỗ trợ tiếng Việt trực tiếp cho khách hàng trên toàn quốc. Apple Store trực tuyến sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ vượt trội và hỗ trợ cá nhân hóa tương tự như các địa điểm Apple Store trên toàn thế giới. Theo đó, cửa hàng trực tuyến sẽ có một đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức chuyên môn bằng tiếng Việt hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Ông Deirdre O'Brien, Phó Chủ Tịch Cấp Cao mảng Bán Lẻ của Apple cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội mở rộng tại Việt Nam và vô cùng phấn khởi khi có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ vượt trội của Apple đến cho khách hàng với sự ra mắt của Apple Store trực tuyến. Với cửa hàng trực tuyến, khách hàng tại Việt Nam giờ đây có thể khám phá nhiều dòng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi, kết nối với những chuyên gia đầy kinh nghiệm, cũng như trải nghiệm những tinh hoa của Apple nhiều hơn bao giờ hết."

Apple Store trực tuyến sắp có mặt tại Việt Nam.

Trước đó, trong cuộc họp báo cáo tài chính ba tháng đầu năm 2023, CEO Apple Tim Cook cho hay, các thị trường mới nổi là yếu tố chính giúp Apple đạt doanh số iPhone kỷ lục trong quý.

Do đó, các iFan tại thị trường trong nước sẽ sớm có thể “đặt gạch” sản phẩm của Apple từ website này, được hưởng dịch vụ tốt hơn và nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhanh chóng hơn trước đây.

// tin tức công nghệ

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!