Theo nhà phân tích nổi tiếng, Apple đang lên kế hoạch cho chiếc MacBook 20 inch với màn hình có thể gập lại.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple đang có kế hoạch phát hành MacBook 20 inch với màn hình gập lại trong khoảng ba năm tới.

Cụ thể, trên mạng xã hội X, ông Kuo cho biết: “Sản phẩm màn hình gập duy nhất của Apple có lịch trình phát triển rõ ràng là MacBook 20,3 inch, dự kiến được đưa vào sản xuất hàng loạt vào năm 2027”. Tuy nhiên, ông không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào về thiết bị.

MacBook 20,3 inch có thể được ra mắt vào năm 2027.

MacBook 20,3 inch có thể được ra mắt vào năm 2027.

Cùng với ông Kuo, tin đồn về MacBook 20 inch cũng được dự đoán bởi nhà phân tích ngành màn hình - Ross Young và trang web Hàn Quốc - The Elec.

Máy tính xách tay lớn nhất của Apple hiện tại là MacBook Pro 16 inch. Công ty cũng từng cung cấp MacBook Pro 17 inch nhưng đã ngừng sản xuất vào năm 2012. MacBook màn hình gập mới sẽ có kích cỡ đường chéo khoảng 20 inch khi được mở rộng hoàn toàn. Thiết kế màn hình gập này sẽ giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn nhưng cũng đòi hỏi công nghệ phức tạp và hiện đại hơn, giá bán cũng sẽ đắt hơn.

Ông Kuo cũng cho biết, MacBook 20 inch là sản phẩm màn hình gập duy nhất của Apple có lịch trình phát triển rõ ràng. Điều này cho thấy iPhone hoặc iPad màn hình gập sẽ không sớm ra mắt trong tương lai gần.

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!