Chiếc smartphone chơi game bá đạo ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition đang "hot" rần rần trên kệ với thiết kế cực "ngầu".

Asus ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition

Nếu từng là một fan hâm mộ của tựa game huyền thoại Diablo Immortal, người dùng chắc chắn không thể bỏ qua ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition. Đây là thành quả của màn hợp tác giữa thương hiệu Đài Loan và Blizzard. Về cơ bản, ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition là một chiếc ROG Phone 6 đặc biệt được trang trí bằng các yếu tố từ game di động.

ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition thiết kế quá "ngầu".

Nói cách khác, "siêu phẩm" này có cấu hình không khác bản chuẩn: bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1, RAM 16 GB LPDDR5 và bộ nhớ trong 512GB chuẩn UFS 3.1, bộ điều khiển vai AirTrigger 6 đặc trưng của dòng ROG Phone và loa âm thanh nổi phía trước. Tuy nhiên, thiết bị không tích hợp màn hình nhỏ ở mặt sau.

Giao diện chủ đề Diablo Immortal.

Điểm nhấn của điện thoại chính là thiết kế và phụ kiện đi kèm. Cụ thể hơn, ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition có mặt lưng mờ theo phong cách "Hellfire Red", tạo ra hiệu ứng ngọn lửa đặc biệt khi nhìn ở các góc khác nhau. Ngoài ra, mặt lưng còn có logo Diablo Immortal được chiếu sáng bằng đèn RGB, cho trải nghiệm cực ngầu. Thêm vào đó, điện thoại chơi game vẫn đi kèm bộ sạc và cáp 65W.

Đèn pin UV đi kèm.

Bên cạnh khay đẩy sim màu vàng nổi bật, chiếc flagship còn có đèn pin UV "Fahir's Light" để tiết lộ các chi tiết ẩn trên vỏ điện thoại theo chủ đề Diablo. Chủ nhân của điện thoại có thể sử dụng đèn để chiếu sáng "Bản đồ của Sanctuary" (vật dụng để gói bộ sạc và cáp).

Thân máy ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition, vỏ bảo vệ và sạc pin được đựng bên trong hộp có tên "Worldstone" màu đỏ, đặt cùng với bản đồ trong hộp "Horadric Cube" lớn hơn.

Hộp đựng ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition.

ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition hiện đã có mặt trên cửa hàng trực tuyến của ASUS nhưng có giá khá cao - 1.299 USD (tương đương 32,17 triệu đồng). Mức giá này đắt hơn 200 USD (khoảng 4,95 triệu đồng) so với phiên bản thông thường. Với cùng một mức giá, game thủ có thể mua ROG Phone 6 Pro bản RAM 18GB/ ROM 512GB.

Theo Tin Tức Công Nghệ

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!