Theo các tin đồn mới nhất, “gia đình” Galaxy S23 sẽ có màn hình sáng hơn, pin lớn hơn và khả năng làm mát được cải thiện.

Năm 2022 sắp kết thúc, tất cả những người đam mê công nghệ hiện đang tập trung vào năm 2023. Dự kiến, sự kiện ra mắt của bộ ba Samsung Galaxy S23 (sẽ diễn ra vào ngày 1/2/2023) đang đến rất gần.

Vài ngày trước, một số hình ảnh quảng cáo chính thức đầu tiên về dòng sản phẩm chủ lực của Samsung cho năm 2023 đã xuất hiện. Điều này cho thấy sự kiện công bố loạt Galaxy S mới thực sự sắp xảy ra và người dùng sẽ không phải đợi thông báo chính thức từ “ông trùm” công nghệ Hàn Quốc quá lâu.

Ảnh concept Galaxy S23.

Trong những năm gần đây, ngay sau khi sự kiện ra mắt chính thức được lên lịch, các đối tác truyền thông sẽ nhận được thông tin độc quyền về các smartphone. Rất có thể, dòng Galaxy S23 sẽ chịu chung số phận.

Nếu điều đó xảy ra, người dùng nói chung và giới công nghệ nói riêng sẽ không còn nhiều bất ngờ. Lý do là, ở thời điểm hiện tại, tất cả các chi tiết xung quanh Galaxy S23 gần như đã được xác nhận chính thức.

Pin lớn hơn và màn hình sáng hơn

2 tin đồn mới nhất về thế hệ Galaxy S 2023 đến từ tài khoản Twitter nổi tiếng @IceUniverse. Hiện các thông tin đã được xác nhận bởi các nguồn khác nên độ tin cậy khá cao.

Dung lượng pin dự kiến của Galaxy S23 Series.

Rò rỉ đầu tiên liên quan đến dung lượng pin. Theo IceUniverse, cả Galaxy S23 và Galaxy S23+ sẽ được tăng dung lượng pin thêm 200mAh. Tuy nhiên, Galaxy S23 Ultra sẽ vẫn giữ dung lượng pin như chiếc Galaxy S22 Ultra năm nay - 5000 mAh.

Hơn nữa, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra sẽ hỗ trợ sạc nhanh có dây 45W, riêng Galaxy S23 tiêu chuẩn nhỏ hơn vẫn chỉ hỗ trợ sạc nhanh 25W.

Hình ảnh báo chí tin đồn của Galaxy S23 Ultra và Galaxy S23+.

Tin đồn thứ hai tuyên bố, Galaxy S23 sẽ nâng độ sáng màn hình tối đa lên 1750 nit. Hiện tại, Galaxy S22 chỉ có độ sáng tối đa màn hình ở mức 1300 nit.

Trong khi đó, Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra đã có độ sáng màn hình tối đa là 1750 nit. Do đó, đây là một bản nâng cấp khá lớn, giúp Galaxy S23 ngang hàng với những “người anh em” lớn hơn.

Cải thiện hệ thống làm mát

Thực tế cho thấy, dòng Galaxy S trong lịch sử đã phải vật lộn với nhiệt độ. Đây là một trong những lý do khiến chúng không đạt được hiệu suất cao nhất về mặt lý thuyết. May mắn thay, Samsung đã nghiên cứu một giải pháp cho vấn đề này.

Theo một nguồn tin, toàn bộ “gia đình” Galaxy S23 sẽ có hệ thống làm mát cải tiến. Tin đồn này lần đầu tiên được đưa ra bởi Ahmed Qwaider và sau đó được Sammobile xác nhận.

Ảnh concept bộ ba Galaxy S23.

Theo Qwaider, Samsung đã “giải quyết vấn đề này một cách triệt kể”. Việc tối ưu hóa hiệu suất nhiệt cùng với chip Snapdragon 8 Gen 2 hoạt động hiệu quả trên bộ ba Galaxy S23 sẽ tạo ra những chiếc flagship rất mạnh mẽ.

Tạm kết

 

Mọi thông tin ở thời điểm hiện tại chỉ dừng ở mức dự đoán. Tuy nhiên, theo hầu hết các nguồn tin, Galaxy S23 Series sắp ra mắt và fan hâm mộ sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

// tin tức công nghệ

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!