Thời gian Samsung “trình làng” dòng Galaxy S22 đã không còn lâu nữa, và các hình ảnh kết xuất màu sắc của chúng đã sẵn sàng

Dòng Galaxy S22 đã bị rò rỉ không ít thông tin dù tới 9/2 mới được Samsung công bố chính thức. Mới đây, nguồn tin phía evleaks đã tung màn trình diễn hình ảnh cuối cùng về thế hệ Galaxy S tiếp theo của Samsung. Bộ ảnh kết xuất của Galaxy S22, Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra đã xuất hiện ở mọi màu sắc, mọi góc độ.

Kết xuất Galaxy S22/ Galaxy S22+

 

Bộ sưu tập đủ màu sắc của Galaxy S22 Series - 1Bộ sưu tập đủ màu sắc của Galaxy S22 Series - 2
 

Ảnh kết xuất Galaxy S22.

Thực tế, các tuỳ chọn màu và kết xuất của cặp Galaxy S22 rất giống nhau. Nói cách khác, Galaxy S22 chỉ là bản thu nhỏ của Galaxy S22+. Chúng đều có 4 màu sắc: Đen, Hồng, Xanh lá và Trắng. Người xem hoàn toàn bị mê hoặc với màu xanh lá.

 

Bộ sưu tập đủ màu sắc của Galaxy S22 Series - 3Bộ sưu tập đủ màu sắc của Galaxy S22 Series - 4
 

Ảnh kết xuất Galaxy S22.

Trong khi đó, tuỳ chọn màu vàng hồng nữ tính vẫn rất tinh tế, đẹp mắt; màu đen/ trắng là những phiên bản bán ra nhiều nhất dù khá đại trà. Cặp flagship đều có màn hình phẳng với viền cực mỏng, mặt lưng kính sáng bóng và hệ thống ba camera sau quen thuộc.

Kết xuất Galaxy S22 Ultra

Rõ ràng là Samsung luôn tập trung mọi tinh hoa vào phiên bản lớn nhất, cao cấp nhất và đắt nhất trong dòng Galaxy S mới – Galaxy S22 Ultra. Và điểm nhấn của phiên bản siêu cấp này là thiết kế gợi lại Galaxy Note với chiếc bút S Pen tích hợp tinh vi hơn.

 

Bộ sưu tập đủ màu sắc của Galaxy S22 Series - 5Bộ sưu tập đủ màu sắc của Galaxy S22 Series - 6
 

Ảnh kết xuất Galaxy S22 Ultra.

4 phiên bản màu tương tự của Galaxy S22 Ultra cũng đậm hơn. Đồng thời, Samsung tích hợp thêm cho máy một camera chính xịn hơn nhiều và cảm biến hình ảnh thứ tư ở mặt sau. Không chỉ có màn hình lớn - 6,8 inch, điện thoại sẽ có giá khởi điểm cao – 1299 USD (tương đương 29,39 triệu đồng) tại Mỹ.

 

Bộ sưu tập đủ màu sắc của Galaxy S22 Series - 7Bộ sưu tập đủ màu sắc của Galaxy S22 Series - 8
 

Ảnh kết xuất Galaxy S22 Ultra.

Theo đúng kế hoạch, Galaxy S22, Galaxy S22 + và Galaxy S22 Ultra sẽ được công bố chính thức vào ngày 9/2 lúc 7 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương. Chúng sẽ cho phép đặt hàng trước vào ngày 14/2 và “lên kệ” vào ngày 25/2.

Nguồn https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/bo-suu-tap-du-mau-sac-cua-galaxy-s22-series-c407a1328330.html

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!