Hệ thống bán lẻ CellphoneS chính thức khai trương đồng loạt 12 trung tâm Laptop - Thiết bị nhà thông minh, nâng tổng số cửa hàng cuối năm 2021 lên gần 70 tại 9 tỉnh thành.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trong 2 năm qua, khiến nhu cầu học tập và làm việc tại nhà nhiều hơn, doanh số ngành hàng laptop tại CellphoneS theo đó tăng trưởng gấp 5 lần so với cùng kỳ. Đặc biệt tại 2 thị trường trọng điểm là Hà Nội và Hồ Chí Minh, thị phần laptop chính hãng của CellphoneS đã chiếm đến 25%.

Bắt nhịp xu hướng, hệ thống đã chính thức mở bán các sản phẩm laptop, và các trung tâm Laptop được mở ra thể hiện rõ tầm nhìn chiến lược phát triển của hệ thống.

CellphoneS khai trương đồng loạt 12 trung tâm Laptop - Thiết bị nhà thông minh trên toàn quốc - 1

CellphoneS đáp ứng đầy đủ các sản phẩm laptop chính hãng đến từ các thương hiệu hàng đầu như: Apple, Asus, Dell, HP, Lenovo, Acer, MSI… Đặc biệt, các dòng laptop chuyên gaming luôn được khách hàng săn đón tại Việt Nam như: Tuf Gaming, Rog Strix, Legion, Acer Nitro, MSI GF… cũng được trưng bày để game thủ được "nhìn tận mắt, sờ tận tay" trước khi mua.

Đặc biệt sản phẩm laptop phân khúc 10 - 15 triệu luôn được khách hàng tìm kiếm để học tập hay làm việc online, có đầy đủ hàng hoá phục vụ.

CellphoneS khai trương đồng loạt 12 trung tâm Laptop - Thiết bị nhà thông minh trên toàn quốc - 2

Trong thời gian ngắn tới đây, các trung tâm Laptop - Smart Home của CellphoneS cũng sẽ triển khai việc kinh doanh, lắp ráp PC, thay thế nâng cấp linh kiện nhằm phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất. Mảng build PC đang đang có doanh số tương đương với các thiết bị laptop, vì vậy việc mở rộng này sẽ tiếp tục tạo tăng trưởng cho CellphoneS trong năm 2022.

CellphoneS khai trương đồng loạt 12 trung tâm Laptop - Thiết bị nhà thông minh trên toàn quốc - 3

Trong năm 2021, CellphoneS có sự tăng trưởng mạnh mẽ ở một loạt nhóm ngành hàng Nhà thông minh mới: máy lọc không khí, thiết bị mạng, robot hút bụi… gấp 3-5 lần so với cùng kỳ 2020. Hiện tại CellphoneS đang chiếm 70% thị phần các thiết bị nhà thông minh chính hãng của một số nhãn hàng lớn tại thị trường Việt Nam.

CellphoneS khai trương đồng loạt 12 trung tâm Laptop - Thiết bị nhà thông minh trên toàn quốc - 4

Đặc biệt trong mùa Black Friday vừa qua, hệ thống ghi nhận nhu cầu tìm kiếm và mua sắm các thiết bị thông minh vượt trội so với toàn bộ các ngành hàng khác. Các mẫu sản phẩm được bán tới hàng nghìn chiếc mỗi ngày trong đợt sale cuối tháng 11 vừa rồi phải kể đến máy lọc không khí Vsmart, cân thông minh Xiaomi, robot hút bụi Xiaomi…

Nhân dịp khai trương đến 12 Trung tâm Laptop - smarthome, hệ thống CellphoneS dành tặng nhiều ưu đãi giảm giá đặc biệt đến khách hàng xuyên suốt tuần lễ khai trương từ 17 - 23/12: Laptop - Màn hình máy tính giảm đến 30%, Thiết bị nhà thông minh - Smarthome chính hãng giảm đến 50%, tặng balo, áo mưa và nón bảo hiểm.

CellphoneS khai trương đồng loạt 12 trung tâm Laptop - Thiết bị nhà thông minh trên toàn quốc - 5

Với sự đa dạng về các sản phẩm laptop và phụ kiện nhà thông minh, trung tâm laptop - smarthome mới của CellphoneS còn có đội ngũ tư vấn viên hiểu rõ cấu hình và tính năng, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Tất cả sản phẩm kinh doanh tại CellphoneS đều là sản phẩm chính hãng, được bảo hành tại Trung tâm bảo hành của hãng. Khách hàng cũng có thể đem các thiết bị tới hơn 20 cửa hàng dịch vụ bảo hành sửa chữa laptop, smartphone Điện Thoại Vui để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi chi tiết ưu đãi vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 18002097 để được tư vấn và hỗ trợ giao hàng nhanh tại nhà. Khách hàng có nhu cầu mua sắm laptop - PC - tablet - điện thoại - phụ kiện chính hãng an tâm bảo hành có thể truy cập wesbite CellphoneS hoặc đến trực tiếp gần 70 cửa hàng để được tư vấn, hỗ trợ mua hàng.

Theo https://www.24h.com.vn/the-gioi-cong-nghe/cellphones-khai-truong-dong-loat-12-trung-tam-laptop-thiet-bi-nha-thong-minh-tren-toan-quoc-c674a1316259.html

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!