Đúng như dự đoán, Samsung đã xác nhận thời gian tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của mình tại Hàn Quốc.

Cách đây không lâu, "gã khổng lồ" Hàn Quốc đã ám chỉ tổ chức sự kiện ra mắt dòng điện thoại màn hình gập lại tiếp theo tại quê nhà vào cuối tháng 7. Giờ đây, hãng đã chính thức công bố sự kiện Galaxy Unpacked sẽ được tổ chức vào ngày 26/7 tại Hàn Quốc.

Công ty chưa tiết lộ rõ ràng tên của các sản phẩm sẽ được giới thiệu trong sự kiện mùa thu. Tuy nhiên, video giới thiệu đã hé lộ sự xuất hiện của cả Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5. Các tin đồn cho hay, những sản phẩm này sẽ cùng được xuất hiện với Galaxy Tab S9 Series và bộ đôi Galaxy Watch 6.

Tất cả các sự kiện Galaxy Unpacked trước đây đều được tổ chức ở Mỹ hoặc Châu Âu. Năm nay, điều thú vị là công ty đã chọn Seoul (Hàn Quốc) làm địa điểm tổ chức sự kiện.

Hình ảnh trong video giới thiệu sự kiện Galaxy Unpacked.

Trước đó, Samsung đã khẳng định, hãng chọn Hàn Quốc vì "đây là nơi xuất phát triết lý cởi mở và tầm nhìn đổi mới của Samsung." Hàn Quốc cũng là thị trường có những người tiêu dùng hứng thú mạnh mẽ với smartphone màn hình gập lại và với sự cạnh tranh đang nóng lên, việc thể hiện tình yêu với những người hâm mộ là điều hợp lý.

Năm nay, sự kiện Galaxy Unpacked mùa thu diễn ra sớm hơn bình thường một tháng.

Về các sản phẩm, sự kiện sẽ là nơi Samsung công bố hai chiếc điện thoại màn hình gập lại, riêng Galaxy Z Flip 5 sẽ có màn hình ngoài lớn hơn, thế hệ máy tính bảng Galaxy Tab S9 cao cấp sẽ có khả năng chống bụi/ nước đạt chuẩn IP68; dòng đồng hồ thông minh Galaxy Watch 6 sẽ có chip mới và pin lớn hơn.

Nếu muốn sở hữu một trong những chiếc điện thoại màn hình gập lại sớm nhất, Samfan có thể đặt hàng trước để được giảm giá khi mua các phụ kiện khác.

// tin tuc cong nghe

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!