Giờ đây, phía Samsung đã chính thức xác nhận thời gian trình làng dòng Galaxy S22 – ngày 9/2.

Samsung ​​vừa chính thức tung video ấn định thời gian diễn ra sự kiện Samsung Unpacked, là nơi giới thiệu dòng Galaxy S cao cấp mới nhất của mình – ngày 9/2. Thời điểm này đúng như các tin đồn dự đoán. Theo đó, công ty "sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mới cực ấn tượng cho điện thoại thông minh với dòng S đáng chú ý nhất lịch sử."

 

CHÍNH THỨC: Samsung xác nhận lịch ra mắt Galaxy S22 Series – Ngày 9/2 - 1
 

 

Bộ ba Galaxy S22 sẽ được giới thiệu tại sự kiện Samsung Unpacked ngày 9/2 tới.

Tại sự kiện này, “ông lớn” công nghệ Hàn Quốc sẽ trình làng “gia đình” Galaxy S22. Theo nguồn tin Engadget chỉ ra, thế hệ Galaxy S mới sẽ không có thay đổi lớn. Riêng Galaxy S22 Ultra cao cấp sẽ có một khe cắm để chứa bút cảm ứng S Pen, chính thức đặt dấu chấm hết cho dòng Galaxy Note (vẫn chưa được cập nhật phiên bản mới từ tháng 8/2020).

Galaxy S22 Ultra tiêu chuẩn sẽ có dung lượng RAM ít hơn - 8GB so với tuỳ chọn RAM 12 GB trên Galaxy S21 Ultra của năm ngoái. Thêm vào đó, camera chính của Galaxy S22 sẽ được nâng cấp lên cảm biến 50 megapixel (Galaxy S21 trước đó chỉ có camera chính 12 megapixel).

CHÍNH THỨC: Samsung xác nhận lịch ra mắt Galaxy S22 Series – Ngày 9/2 - 3

Galaxy S22 Ultra sẽ là sản phẩm nổi bật nhất tại sự kiện.

Giới công nghệ và fan hâm mộ Samsung sẽ có thể xem trực tiếp sự kiện này vào thứ Tư, ngày 9/2 lúc 10 giờ sáng theo giờ ET (Bắc Mỹ) trên trang web của Samsung. Chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này, mời quý độc giả đón đọc.

Nguồn https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/chinh-thuc-samsung-xac-nhan-lich-ra-mat-galaxy-s22-series-ngay-9-2-c407a1328225.html

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!