Những video concept của iPhone 15 Pro càng khiến fan hâm mộ thêm phần nóng lòng về màn xuất hiện của iPhone 15 Series vào tháng 9 tới.

Video concept iPhone 15 Pro màu bạc.

Đến hẹn lại lên, các video sáng tạo cho dòng iPhone mới liên tục xuất hiện, hé mở nhiều thông số kỹ thuật cũng như thiết kế của chúng. Video concept iPhone 15 Pro mới nhất đến từ tài khoản YouTube Technizo Concept cũng khiến người hâm mộ của "Nhà Táo" phải xuýt xoa.

iPhone 15 Pro phiên bản màu bạc siêu tinh tế, sang trọng.

Mặc dù video không hề đề cập tới bất cứ thông số kỹ thuật nào của chiếc smartphone cao cấp nhưng chỉ diện mạo của "siêu phẩm" cũng khiến người xem xiêu lòng. Trong đó, iPhone 15 Pro có thiết kế cạnh mặt sau hơi bo cong, tạo cảm giác mềm mại hơn. Chi tiết này cũng trùng khớp với một số tin đồn và video kết xuất gần đây.

Thiết kế màu đồng nhất cực sang chảnh.

Thêm vào đó, độ lồi của cụm 3 camera sau vẫn không hề giảm xuống. Tuy nhiên, việc xử lý bớt góc cạnh đã khiến cho các chi tiết trở nên tinh tế, sang trọng hơn.

Các nút bấm vật lý sẽ vẫn được giữ lại trên cặp iPhone 15 Pro?

Ở mặt trước, khu vực Dynamic Island có phần nhỏ hẹp hơn so với iPhone 14 Pro năm ngoái. Đồng thời, các viền màn hình cũng được thu gọn lại tối đa, cho trải nghiệm liền mạch hơn bao giờ hết.

Ở cạnh dưới, cổng Lightning vẫn nằm cạnh hệ thống loa. Xuất hiện với phiên bản màu bạc quen thuộc, iPhone 15 Pro sở hữu vẻ đẹp cao cấp, trang nhã hơn nhiều.

Độ dày của cụm camera sau trên iPhone 15 Pro không hề giảm.

Theo các tin đồn, bộ tứ iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ được lên sân khấu ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Cặp iPhone 15 Pro có thể sử dụng khung titan - nhẹ và bền hơn khung thép không gỉ; tích hợp chip A17 Bionic mạnh mẽ hơn và có thể trang bị RAM lên tới 8GB. Đồng thời, cả 4 phiên bản iPhone 2023 sẽ được chuyển sang cổng USB- C tiêu chuẩn. Đáng chú ý, chúng có thể bị tăng giá so với "gia đình" iPhone 14 tiền nhiệm.

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!