Chiếc smartphone màn hình gập lại mới nhất của Vivo có khả năng "đánh bại" Galaxy Z Fold 4 với pin lớn hơn, sạc nhanh hơn, giá "ngon" hơn.

Vivo X Fold là một trong những smartphone màn hình gập lại tốt nhất - chỉ đứng sau dòng Galaxy Z của Samsung. Chúng được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1, hệ thống camera cao cấp và có kính siêu mỏng (UTG) giúp bảo vệ màn hình.

Hiện tại, Vivo đã có bản kế nhiệm - Vivo X Fold+. Theo đánh giá khách quan, Vivo X Fold+ không có nhiều nâng cấp so với phiên bản đầu tiên nhưng vẫn là một lựa chọn khá hấp dẫn.

Vivo X Fold+ có cấu hình "trâu" không kém Galaxy Z Fold 4.

Vivo X Fold+ sở hữu thiết kế cơ bản giống như bản tiền nhiệm với cấu hình xịn sò hơn. Đầu tiên, máy được tích hợp chip Snapdragon 8+ Gen 1 với hiệu suất ổn định hơn và tiết kiệm năng lượng hơn. Điện thoại cũng được trang bị viên pin dung lượng 4.730mAh thay vì 4.600mAh, sạc có dây 80W thay vì tốc độ 66W. Nói cách khác, chiếc flagship này có viên pin lớn hơn một chút và sạc nhanh hơn nhiều so với Galaxy  Z Fold 4.

Đáng chú ý, điện thoại có màn hình ngoài khá rộng - màn hình OLED kích cỡ 6,53 inch, độ phân giải FHD+ (tốc độ làm mới 120Hz, tỷ lệ 21: 9) và màn hình chính có thể gập lại kích cỡ 8,03 inch, độ phân giải 2,160 × 1,916 pixel (tốc độ làm mới 120Hz, tỷ lệ 4: 3,55). Màn hình chính cũng có lớp bảo vệ UTG và lớp phủ chống chói, cả hai màn hình đều có cảm biến vân tay siêu âm tích hợp bên dưới.

Đó là chưa kể, điện thoại của Vivo có kết cấu bản lề đa điểm, người dùng có thể sử dụng màn hình ở nhiều góc độ khác nhau, giống như Chế độ linh hoạt - Flex Mode của Samsung.

Màn hình ngoài của máy lớn hơn "đối thủ" Galaxy Z Fold 4.

Chiếc smartphone màn hình gập lại mới có hệ thống camera sau giống như bản "tiền nhiệm", dựa trên Vivo X80 Pro. Thiết lập camera này gồm: camera chính sử dụng cảm biến Samsung GN1 50MP, camera góc siêu rộng 48MP (trường nhìn 114 độ), camera tele 12MP hỗ trợ zoom 2x và một ống kính tiềm vọng 8MP hỗ trợ zoom 5x. Đáng chú ý, công nghệ chống rung quang học - OIS đều có trên camera chính và ống kính tiềm vọng. Ngoài ra, mỗi màn hình đều có camera selfie 16MP.

Các tính năng khác của Vivo X Fold+ bao gồm: sạc không dây 50W, kết nối Bluetooth 5.2, IR blaster, thanh trượt cảnh báo vật lý, chạy hệ điều hành Android 12 và kết nối Wi-Fi 6.

Đáng tiếc, Vivo X Fold+ chỉ dành cho thị trường Trung Quốc, có giá từ 9.999 Nhân dân tệ (khoảng 1.397 USD - 32,73 triệu đồng) cho bản RAM 12GB/ ROM 256GB. Trong khi đó, phiên bản RAM 12GB/ ROM 512GB sẽ có giá lên tới 10.999 Nhân dân tệ (khoảng 1.537 USD - 36,48 triệu đồng).

VT - TTCN

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!