Dưới đây là những máy tính xách tay HP tốt nhất trên mọi khía cạnh, theo đánh giá từ chuyên trang Laptop Mag.

Trên thực tế, với hàng trăm máy tính xách tay tuyệt vời trên thị trường, việc chọn ra chiếc nào phù hợp nhất là một công việc khó khăn.

Với riêng dòng laptop HP, người dùng đã quay cuồng với nhiều phiên bản khác nhau. Do đó, các chuyên gia từ Laptop Mag đã đánh giá chúng và tìm ra những máy tính xách tay HP tốt nhất năm 2023.

1. HP Elite Dragonfly G3 - Laptop HP tốt nhất

Giá bán từ: 42,47 triệu đồng

Danh sách laptop HP tốt nhất năm 2023 - 1

Thiết kế tuyệt vời, hiệu năng mạnh mẽ, bút cảm ứng siêu hữu ích và thời lượng pin tốt của HP Dragonfly Folio G3 khiến chiếc máy tính 2 trong 1 này trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có.

2. HP Pavilion 14 - Laptop HP giá phải chăng nhất

Giá bán từ: 17,79 triệu đồng

HP Pavilion 14 là một chiếc máy tính xách tay giá phải chăng kết hợp hiệu năng ổn định và màn hình chất lượng tốt. Đây là "người bạn đồng hành" lý tưởng cho những sinh viên, đáp ứng nhu cầu học tập, giải trí.

3. HP Dragonfly G4 - Laptop HP văn phòng tốt nhất

Giá bán từ: 50,99 triệu đồng

Thiết kế hàng đầu, hiệu năng mạnh mẽ và bàn phím tuyệt vời khiến chiếc máy tính xách tay dành cho doanh nghiệp này trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất trên thị trường hiện nay.

4. HP Spectre x360 16 inch - Laptop HP 2 trong 1 tốt nhất

Giá bán từ: 27,5 triệu đồng

HP Spectre x360 16 là máy tính xách tay 16 inch 2 trong 1 nhỏ gọn, đầy phong cách với màn hình OLED rực rỡ. Bên cạnh đó, máy tính còn tích hợp nhiều chức năng hữu ích, đáp ứng nhu cầu gia đình và văn phòng của người dùng một cách dễ dàng.

5. HP Victus 16 - Laptop HP chơi game tốt nhất

Giá bán từ: 19,49 triệu đồng

Với thông số kỹ thuật mạnh mẽ, thú vị, thiết kế trang nhã và màn hình FHD chắc chắn, HP Victus 16 là một máy tính xách tay chơi game cấp thấp tuyệt vời.

6. HP ZBook Fury 16 G9 - Laptop HP chuyên dụng tốt nhất

Giá bán từ: 79,9 triệu đồng

Về thiết kế, HP ZBook Fury ghi điểm mạnh với trọng lượng nhẹ. Với khả năng xử lý cực nhanh, máy tính xách tay đặc biệt này là công cụ tối ưu của những người đam mê trải nghiệm cao cấp, người biên tập video hoặc nghệ sĩ 3D và là giải pháp toàn diện cho các tác vụ điện toán đòi hỏi khắt khe.

7. HP Spectre x360 13.5 inch - Laptop HP 13 inch tốt nhất

Giá bán từ: 39 triệu đồng

Sản phẩm này nổi bật với thiết kế sang trọng được cá nhân hóa, hiệu suất đủ để kích thích hầu hết người dùng doanh nghiệp hay di chuyển. Do đó, HP Spectre x360 13.5 inch là chiếc laptop HP 13 inch tốt nhất.

8. HP Envy 16 - Laptop HP 16 inch tốt nhất

Giá bán từ: 35,99 triệu đồng

Một chiếc máy tính xách tay được thiết kế để phục vụ một nhu cầu cụ thể là điều tuyệt vời nhưng mẫu laptop có thể làm được tất cả những điều đó còn tuyệt vời hơn. HP Envy 16 là một trong số đó. Thiết bị nổi bật với hiệu suất mạnh mẽ, khả năng hiển thị tốt và cấu trúc cao cấp.

9. Chromebook HP Dragonfly Pro - Laptop HP ChromeBook tốt nhất

Giá bán từ: 40 triệu đồng

Chromebook của HP xứng đáng hơn với cái tên Dragonfly nhờ thiết kế cao cấp, hiệu suất tuyệt vời và webcam xuất sắc. Đây là một sự lựa chọn khá chắc chắn cho sinh viên và tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/danh-sach-laptop-hp-tot-nhat-nam-2023-a392393.html

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!