Điện thoại bị phồng pin không còn là điều xa lạ với người dùng smartphone và Samsung cũng không ngoại lệ.

Samsung phones are Blowing Up - Here’s Why.

Mới đây, youtuber Arun Maini, sở hữu kênh Mrwhosetheboss đã có phát hiện chấn động về pin của Samsung Galaxy. Mrwhosetheboss có hẳn một kệ kiểm soát nhiệt độ để bảo quản toàn bộ smartphone anh đã sưu tầm. Tại đây, anh vô tình phát hiện một số dòng Galaxy cũ (thế hệ trước Galaxy S20) có hiện tượng phồng pin và bung nắp lưng.

Mrwhosetheboss cũng đặt vấn đề này lên Twitter và tràn ngập các câu trả lời phàn nàn về các dòng Samsung đời cũ. Một người sưu tập Samsung cũng nói rằng hầu hết các mẫu Galaxy đời trước S20 đều bị phồng pin. Thậm chí một chiếc Galaxy còn nguyên seal trong hộp cũng gặp tình trạng này, dù chưa được sử dụng lần nào.

Vấn đề nghiêm trọng hơn khi các dòng điện thoại cũ của những thương hiệu khác lại không hề gặp vấn đề này. Một tài khoản trên mạng xã hội nói rằng họ cũng có vài chiếc Samsung bị phồng pin sau khi ngừng sử dụng một thời gian. Nhưng họ chưa gặp chuyện tương tự ở những hãng smartphone khác.

Samsung vẫn chưa công bố lý do vì sao pin của dòng Galaxy lại bị giãn nở theo thời gian. Vấn đề này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ mặt của Samsung.

Mẹo nhỏ: Nếu bạn đang dùng bất kỳ dòng Galaxy nào thì nhớ kiểm tra pin nhé. Hiện tượng phồng pin rất nguy hiểm vì nó có thể phát nổ. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với các trung tâm bảo hành Samsung khi gặp vấn đề này nhé. 

Samfans có ai gặp vấn đề phồng pin ở dòng Galaxy không nhỉ? Bình luận ngay bên dưới nhé!

Theo https://samfans.vn/p/dien-thoai-samsung-de-phong-pin-co-the-phat-no-kiem-tra-ngay-smartphone-cua-ban-3247

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!