Thông báo chính thức mới nhất từ phía Twitter về việc mạng xã hội này không còn tồn tại với tư cách là một công ty khiến nhiều người bất ngờ.

Thời gian qua, tỷ phú Elon Musk luôn tự hào về cách điều hành doanh nghiệp độc đáo nhất. Tuy nhiên, giờ đây, vị doanh nhân này lại khiến giới công nghệ thế giới "sốc" khi chính thức chấm dứt sự tồn tại của một trong những tài sản quý giá nhất của ông: Twitter.

Cụ thể, Twitter đã đưa ra thông báo chính thức về việc thương hiệu không còn tồn tại với tư cách là một công ty. Nói cách khác, nền tảng mạng xã hội sẽ vẫn tồn tại dưới dạng Twitter nhưng thực thể công ty sẽ biến mất.

Tỷ phú Elon Musk.

Trên thực tế, đây không phải là một thông báo. Hiện tại, nền tảng này đang phải đối mặt với một vụ kiện vì đình chỉ tài khoản của một nhân vật cánh hữu.

Theo "bước chân" của Meta, Elon Musk có thể đã quyết định hợp nhất tất cả tài sản của mình thành một tập đoàn lớn. Hiện tại, phía vị tỷ phú chưa có tuyên bố chính thức nào xác nhận sự tham gia của Tesla hay SpaceX. Tuy nhiên, trước đây, ông Musk đã từng bày tỏ mong muốn hợp nhất các danh mục đầu tư của mình thành một.

Mạng xã hội Twitter sắp bị "khai tử"?

Cho tới thời điểm này, chưa có thông tin công khai nào xác nhận sự thay đổi đối với Twitter do việc hợp nhất. Ngoại trừ việc Twitter thay thế logo bằng chú chó Nhật Bản Shiba Inu, nền tảng này vẫn giữ nguyên trạng thái trong nhiều tuần qua.

// tin tức công nghệ

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!