Từ ngày 01/01 – 28/02/2022, chọn mua sắm tại FPT Shop, khách hàng không chỉ nhận ngay nhiều ưu đãi giá trị mà còn có thêm cơ hội trúng 22 hổ vàng thông qua chương trình “Nhâm Dần Như Ý – Lì Xì Tổng Đến 222 Tỷ”.

FPT Shop lì xì hậu hĩnh và tặng thêm “hổ vàng” may mắn cho khách hàng mua sắm dịp Tết

Sắm Tết tại FPT Shop, nhận lì xì ‘nặng tay’

Chào mừng Xuân Nhâm Dần 2022, FPT Shop tung hàng loạt ưu đãi dành tặng khách hàng mua sắm tại hệ thống. Theo đó, từ nay đến ngày 28/02, chọn sở hữu điện thoại, laptop, máy tính bảng, sản phẩm Apple chính hãng, đồng hồ thông minh, phụ kiện, hàng gia dụng, sản phẩm thuộc hệ sinh thái Xiaomi, bạn sẽ nhận nhiều ưu đãi thiết thực như: lì xì đến 7.000.000 đồng, mua 1 tặng 1, trả góp 0% lãi suất,…

Cụ thể, FPT Shop lì xì đến 7.000.000 đồng cho nhóm hàng điện thoại, lì xì đến 6.000.000 đồng cho các sản phẩm Apple chính hãng, laptop và máy tính bảng đều áp dụng mức lì xì đến 3.000.000 đồng. Bên cạnh đó, hệ thống cũng tặng lì xì đến 4.500.000 đồng cho các sản phẩm đồng hồ thông minh, lì xì lên đến 6.500.000 đồng cho nhóm hàng gia dụng và các món phụ kiện áp dụng mức lì xì đến 2.500.000 đồng. Được biết, tổng lì xì mà FPT Shop dành tặng khách hàng mua sắm dịp Tết Nhâm Dần trị giá lên đến 222 tỷ đồng.

Không kém phần hấp dẫn, những khách hàng sở hữu hóa đơn mua sắm từ 1.000.000 đồng trở lên (không bao gồm dịch vụ thu hộ) sẽ có thêm cơ hội trúng 01 trong 22 “hổ vàng” thông qua hình thức quay số may mắn và nhận ngay xấp bao lì xì độc đáo. Được biết, mỗi “hổ vàng” trị giá 6.000.000 đồng, đồng thời, bao lì xì là quà tặng có số lượng giới hạn dành riêng cho những khách hàng mua sắm sớm nhất. Dự kiến, FPT Shop sẽ quay số trên trang random.org để chọn ra 22 khách hàng may mắn trúng “hổ vàng” vào các ngày 12/01, 12/02 và 02/3/2022.

FPT Shop lì xì hậu hĩnh và tặng thêm “hổ vàng” may mắn cho khách hàng mua sắm dịp Tết - 1

Chọn mua sắm Tết tại FPT Shop, bạn vừa được nhận lì xì vừa có thêm cơ hội trúng “hổ vàng”, mang đến may mắn cho cả năm.

Chương trình “Nhâm Dần Như Ý – Lì Xì Tổng Đến 222 Tỷ” với nhiều ưu đãi hấp dẫn sẽ thay cho lời cảm ơn chân thành cũng là lời chúc năm mới nhiều may mắn và an vui mà FPT Shop gửi đến tất cả khách hàng đã đồng hành cùng hệ thống trong suốt thời gian qua.

FPT Shop mang mùa Tết ấm áp, bình an đến mọi nhà

Phát huy truyền thống ‘Tương thân tương ái’ của dân tộc cũng như mong muốn san sẻ phần nào nỗi lo với những hoàn cảnh khó khăn, FPT Shop sẽ tiếp tục triển khai chuỗi hoạt động thiện nguyện dịp Tết Nhâm Dần 2022. Chiến dịch thiện nguyện trong mùa Tết Nhâm Dần này sẽ tiếp nối chuỗi hoạt động vì cộng đồng mà FPT Shop đã thực hiện trong suốt thời gian qua nhằm lan tỏa tinh thần yêu thương, sẻ chia đến nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn. Dịp này, FPT Shop đồng hành cùng Báo Tuổi Trẻ trao học bổng, quà Tết cho các gia đình công nhân môi trường đô thị có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội, tặng máy tính bảng cho các em học sinh mồ côi do Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn, đồng hành cùng Báo Thanh Niên trao hàng trăm phần quà Tết cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em mồ côi do Covid-19 tại TP.HCM,…

Được biết, với mỗi một sản phẩm điện thoại, laptop, máy tính bảng, gia dụng, PC được bán ra trong dịp Xuân này, FPT Shop sẽ trích 15.000 đồng từ lợi nhuận bán hàng để góp vào chuỗi hoạt động thiện nguyện mùa Tết Nhâm Dần 2022. Không chỉ có sự đồng hành của Quý khách hàng, FPT Shop còn nhận được sự hỗ trợ từ các thương hiệu Samsung, OPPO, Xiaomi, vivo, Nokia, Masstel, TECNO, Asus, HP, Lenovo, Acer để có thể làm nên một chương trình thật ý nghĩa. FPT Shop mong rằng sự chung tay này sẽ mang một mùa Tết thật ấm áp và an vui đến mọi nhà.

FPT Shop lì xì hậu hĩnh và tặng thêm “hổ vàng” may mắn cho khách hàng mua sắm dịp Tết - 2

FPT Shop đồng hành cùng Báo Tuổi Trẻ tặng quà Tết cho các gia đình công nhân môi trường có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội

Không chỉ nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất, khách hàng chọn mua sản phẩm công nghệ tại FPT Shop còn có thể an tâm về chất lượng cũng như chính sách bảo hành tại đây. Tất cả sản phẩm tại FPT Shop sẽ được bảo hành theo IMEI nên rất chính xác và thuận tiện, bạn sẽ không phải lo bị mất giấy tờ, hóa đơn. Bạn sẽ được miễn phí một đổi một trong 30 ngày nếu sản phẩm bạn mua phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/the-gioi-cong-nghe/fpt-shop-li-xi-hau-hinh-va-tang-them-ho-vang-may-man-cho-khach-hang-mua-sam-dip-tet-c674a1324234.html

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!