Galaxy A23 sẽ được trang bị cảm biến ảnh 50 MP, nghe đâu Samsung còn mang tính năng xịn sò này lên nhiều mẫu máy khác

Galaxy A23 sẽ được trang bị cảm biến ảnh 50 MP

Trước đây, nhiều nhà sản xuất bao gồm cả Samsung, đều gấp rút mang cảm biến ảnh 48 MP lên các sản phẩm tầm trung và thấp của mình. Bây giờ cảm biến 50 MP sẽ là cuộc đua trang bị mới của các hãng. Theo nhiều báo cáo trước đây, một số thiết bị dòng Galaxy A sẽ dùng cảm biến này. Giờ đây, Galaxyclub.nl đã tiết lộ rằng Galaxy A23 là một trong số những mẫu điện thoại đó.

Giống như thiết bị tiền nhiệm Galaxy A22, Samsung Galaxy A23 sẽ có hai biến thể, một có 5G và một không có. Lần trước, để trang bị 5G, Samsung đã phải cắt giảm một số tính năng so với phiên bản thường để giữ mức giá phải chăng. Với Galaxy A23, chúng ta có thể hy vọng sự khác biệt giữa hai biến thể lần này là không quá nhiều.

Có một thông tin vui cho người dùng Samsung, khi nguồn tin cho biết ông lớn xứ sở kim chi sẽ sử dụng cùng một cảm biến camera 50 MP trên cả hai biến thể của Galaxy A23.

Camera Galaxy A23
Galaxy A23 sẽ được trang bị cảm biến 50 MP (Nguồn: Easy Access)

Như vậy cả Galaxy A13 và Galaxy A23 sẽ sử dụng cùng một cảm biến camera chính. Trước đó, một số đối thủ khác của công ty như: Motorola (Lenovo), Realmevà Xiaomi cũng đã trang bị cảm biến 50 MP trên các thiết bị của họ, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thấy Samsung làm vậy.

Các thông tin khác về Galaxy A23 hiện vẫn chưa được tiết lộ. Nếu không có gì thay đổi, Samsung sẽ mang đến một bộ vi xử lý mới, màn hình tốt hơn một chút và pin 5.000 mAh trên Galaxy A23. Về thời gian ra mắt, chúng ta có thể mong đợi thiết bị sẽ được ra mắt vào khoảng Q2/2022 nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch của ông lớn xứ Hàn.

Nguồn: https://www.thegioididong.com/tin-tuc/galaxy-a23-duoc-trang-bi-camera-50-mp-1401267

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!