Hình ảnh kết xuất của Samsung Galaxy S23 FE cho thấy chúng sẽ có những thay đổi lớn về thiết kế so với Galaxy S21 FE tiền nhiệm.

Chiếc smartphone cận cao cấp Samsung Galaxy S23 FE đang dần được hiện hình thông qua các hình ảnh kết xuất chi tiết, được thực hiện bởi OnLeaks.

Ảnh render Galaxy S23 FE.

Rõ ràng, những hình ảnh này cho thấy, thiết kế của Galaxy S23 FE sẽ rất giống với Galaxy S23 và Galaxy S23+. Galaxy S23 FE sẽ có màn hình 6,4 inch và kích thước xấp xỉ 158 x 76,3 x 8,2 mm. Với kích thước này, điện thoại sẽ nằm giữa Galaxy S23 (có màn hình 6,1 inch) và Galaxy S23+ (có màn hình 6,6 inch).

Thêm vào đó, màn hình không có cạnh cong, giống như Galaxy S23 và Galaxy S23+, khác hoàn toàn với Galaxy S23 Ultra có cạnh cong.

Ở mặt sau, Galaxy S23 FE sẽ có ba camera, bao gồm một camera chính 50MP giống như Galaxy S23 và Galaxy S23+. Dự kiến, hai camera còn lại sẽ là camera góc siêu rộng và camera tele như dòng Galaxy S và Galaxy S FE khác.

Galaxy S23 FE sẽ được tung ra vào cuối năm nay.

Ở bên trong, Galaxy S23 FE có thể sử dụng chip Snapdragon 8 Plus Gen 1 của năm ngoái hoặc chip Exynos 2200 của Samsung. Tất nhiên, thiết bị vẫn sẽ cung cấp hiệu năng mạnh mẽ và hiệu quả nhưng sẽ không thể so sánh với những điện thoại Android tốt nhất hiện nay, nhiều trong số đó sử dụng chip silicon Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất.

Galaxy S23 FE sẽ có cấu hình mạnh mẽ, giá phải chăng.

Thêm vào đó, smartphone sẽ có tuỳ chọn RAM 6GB hoặc 8GB và bộ nhớ trong 128GB hoặc 256GB. Ngoài ra, theo các tin đồn, Galaxy S23 FE sẽ sử dụng viên pin 4.500 mAh với khả năng sạc nhanh 25W.

Định giá Galaxy S23 FE

Chiếc điện thoại Galaxy S FE mới nhất là Galaxy S21 FE năm 2022. Đây là một chiếc điện thoại tốt nhưng ra mắt quá gần thời điểm trình làng dòng Galaxy S22 và có mức giá quá cao. Do đó, Samsung sẽ cần phải định giá của Galaxy S3 FE một cách cẩn thận nếu muốn cạnh tranh với các điện thoại cận cao cấp khác như Google Pixel 7, OnePlus 11 hoặc Galaxy S22 của chính Samsung - hiện đã được giảm giá khi dòng Galaxy S23 xuất hiện.

Mặt khác, giống như Galaxy S22 FE, sản phẩm cũng khó lòng vượt mặt chiếc Galaxy A54 rẻ hơn của Samsung.

Sản phẩm vẫn mang phong cách thiết kế của dòng Galaxy S23.

Theo dự kiến, sự kiện Galaxy Unpacked của Samsung sẽ diễn ra vào cuối tháng 7, chủ yếu tập trung vào Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5. Tuy nhiên, các thiết bị khác như dòng Galaxy Tab S9, Galaxy Watch 6 và Galaxy S23 FE có thể được hiện diện tại sự kiện này.

Trước đó, cả Galaxy S21 FE và Galaxy S20 FE đều được giới thiệu tại các sự kiện riêng, nhỏ hơn, bên ngoài các sự kiện Galaxy Unpacked. Vì thế, vẫn có khả năng chiếc Galaxy S23 FE sẽ được giới thiệu riêng trong 2 tuần đầu tiên của tháng 7, mở màn cho sự xuất hiện của các smartphone màn hình gập lại mới của Samsung.

// tin tức công nghệ

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!