Samsung có thể phải cảm thấy lo lắng trước sự xuất hiện của chiếc điện thoại gập lại giá rẻ đến từ nhà cung cấp Android

Smartphone gập lại đang trở nên phổ biến trong thế giới di động khi các sản phẩm giá rẻ hơn bắt đầu xuất hiện, thay vì đắt đỏ so với ví tiền của người dùng như của Galaxy Z Fold. Kể từ khi Galaxy Z Flip3 ra mắt, nhiều sản phẩm khác cũng đang được phát triển với cái tên rất đáng chú ý đến từ Google.

 

Google lại đe dọa Samsung trên thị trường smartphone - 1
 

 

Theo thông tin mới đến trực tiếp từ những nguồn rò rỉ quen thuộc, Google đang nghiên cứu về chiếc điện thoại Pixel gập lại. Trên thực tế, công việc phát triển đã diễn ra từ vài năm nay, với tất cả mục tiêu lớn là cạnh tranh trực tiếp với Samsung.

Báo cáo cho biết, trong thực tế, thiết bị này lẽ ra đã được phát hành vào cuối năm ngoái, nhưng do vấn đề khủng hoảng linh kiện buộc Google quyết định trì hoãn việc ra mắt sản phẩm sang gần mùa hè năm 2022. Câu hỏi đặt ra là sản phẩm sẽ nằm trong mức giá nào? Có khả năng Google sẽ không nhắm mục tiêu đến Galaxy Z Flip3 mà đối thủ chính sẽ là Galaxy Z Fold3 từ Samsung. Điều này có nghĩa sản phẩm của Google có khả năng biến đổi từ smartphone thành tablet như đối thủ, và tên gọi điện thoại sẽ là Pixel Note cùng mức phí khoảng 1.400 EUR.

Google lại đe dọa Samsung trên thị trường smartphone - 3

Nói tóm lại, Google muốn tung ra một đối thủ xứng tầm với dòng Galaxy Z Fold ở mức giá rẻ hơn khoảng 400-500 EUR. Tuy nhiên, về thông số kỹ thuật và thiết kế, Pixel Note được cho là sẽ giống với Find N của Oppo hơn, mang lại hiệu suất rất giống với Pixel 6 đã có mặt trên thế giới Android, có nghĩa sản phẩm sẽ đi kèm chip Tensor do chính Google phát triển.

Nguồn https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/google-lai-de-doa-samsung-tren-thi-truong-smartphone-c407a1328596.html

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!