Sau nhiều đồn đoán, Google Pixel Tablet đã chính thức ra mắt với cấu hình ổn, giá phải chăng.

Sau rất nhiều tin đồn, máy tính bảng Google Pixel Tablet cuối cùng cũng chính thức ra mắt. Google đã công bố sản phẩm trong hội nghị nhà phát triển I/ O của mình.

Thiết kế máy tính bảng Pixel Tablet

Máy tính bảng Pixel Tablet.

Cũng giống như các sản phẩm Pixel khác, máy tính bảng Pixel Tablet là một thiết bị đẹp với thiết kế thời trang. Ngoài ra, máy tính bảng còn được phủ một lớp gốm nano độc đáo, giúp người dùng dễ dàng cầm nắm. Thiết bị có ba màu: Xám Porcelain, Be Hazel và Hồng Rose.

Thông số kỹ thuật phần cứng

Pixel Tablet không chỉ có thiết kế đẹp, sản phẩm còn sở hữu phần cứng mạnh mẽ. Cụ thể, tablet được trang bị chip Tensor G2 của riêng Google, cùng loại chip silicon trong dòng Pixel 7. Và mặc dù Tensor G2 không phải là SoC mạnh nhất trên thị trường nhưng chúng khá "trâu".

Máy tính bảng có thiết kế trang nhã.

Ngoài bộ xử lý hỗ trợ AI, máy tính bảng mới của Google còn có RAM 8GB và bộ nhớ trong tuỳ chọn 128GB hoặc 256GB. Tuy nhiên, máy tính bảng không đi kèm với khe cắm thẻ nhớ microSD nên người dùng sẽ không thể mở rộng dung lượng lưu trữ.

Về camera, máy tính bảng có camera 8MP ở cả camera trước và sau. Chúng đều có khả năng quay video ở độ phân giải 1080p, tốc độ 30 FPS.

Đế loa sạc.

Một điểm cộng khác của chiếc máy tính bảng là chúng hoàn hảo để xem video và phim. Pixel Tablet được trang bị màn hình LCD 10,95 inch với độ phân giải 2560 x 1600 và độ sáng 500 nit. Ngoài ra, thiết bị này có pin 27 watt giờ, sẽ cung cấp tối đa 12 giờ phát video.

Đế loa sạc

Điều bất ngờ là Google sẽ xuất xưởng Pixel Tablet của mình với đế cắm loa sạc. Phụ kiện này sẽ được bán kèm với Pixel Tablet, có thể sạc thiết bị và hoạt động như một loa bổ sung.

Chế độ Hub hoàn toàn mới

Máy tính bảng Pixel hỗ trợ một chế độ đặc biệt - Chế độ Hub, về cơ bản biến máy tính bảng thành một màn hình thông minh. Ở Chế độ Hub, người dùng có thể điều khiển tất cả các thiết bị thông minh trong nhà của mình trực tiếp từ máy tính bảng. Ví dụ: người dùng có thể điều chỉnh bộ nhiệt độ trong phòng hoặc bật và tắt đèn.

Máy tính bảng của Google sẽ là công cụ giải trí tuyệt vời.

Máy tính bảng mới của Google cũng là máy tính bảng đầu tiên được tích hợp Chromecast. Người dùng có thể truyền trực tiếp video hoặc bài hát yêu thích của mình từ điện thoại sang máy tính bảng Pixel Tablet. Tuy nhiên, tính năng này chỉ hoạt động khi máy tính bảng ở Chế độ Hub.

Chưa hết, máy tính bảng Pixel Tablet cũng hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant và có thể hoạt động như một khung ảnh kỹ thuật số khi ở Chế độ Hub và không được sử dụng.

Hiện tại, sản phẩm đã cho phép đặt hàng trước tại Mỹ, Canada, Vương quốc Anh, Đức, Pháp, Thụy Điển, Đan Mạch, Na Uy , Hà Lan, Nhật Bản và Úc. Máy tính bảng mới của Google sẽ lên kệ vào ngày 20/6 tới đây. Về giá bán, Pixel Tablet sẽ có giá từ 499 USD (tương đương 11,72 triệu đồng).

// tin tức công nghệ

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!