Nếu chiếc iPhone 14 Pro Max hiện tại vẫn chưa đủ đắt, phiên bản gắn đồng hồ Rolex ở mặt lưng chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ với mức giá lên tới 135.000 USD.

Với giá bán lẻ lên tới 48,99 triệu đồng cho phiên bản bộ nhớ trong 1TB tại Việt Nam, iPhone 14 Pro Max là một trong những điện thoại thông minh đắt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, mức giá này vẫn chưa thấm vào đâu với phiên bản iPhone 14 Pro Max gắn đồng hồ Rolex ở mặt sau.

Các nhà thiết kế từ Caviar đã công bố chiếc iPhone 14 Pro Max xa xỉ này. Điểm nhấn của thiết bị là một chiếc đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona màu vàng được đính tám viên kim cương ở mặt sau, biến chiếc iPhone này trở thành tuyệt phẩm.

iPhone 14 Pro Max gắn đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona.

Tất nhiên, "siêu phẩm" iPhone 14 Pro Max với đồng hồ Rolex có giá không hề rẻ - 135.420 USD, tương đương 117.199 bảng Anh và khoảng 1,3 tỷ đồng. Chúng thực sự chỉ dành cho giới siêu giàu, muốn sở hữu những sản phẩm độc lạ và đắt đỏ nhất.

Các chi tiết sử dụng vàng 18K.

Phần thân của máy được làm từ titan phủ PVD đen - lớp phủ tương tự được Rolex sử dụng để tạo ra các mặt đồng hồ, vỏ và vòng đeo tay màu đen của hãng.

Điểm đặc biệt là chiếc đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona vẫn đang hoạt động. Mặt đồng hồ vàng có đường kính 40mm, được trang trí bằng kim cương lấp lánh.

Bên cạnh mặt đồng hồ là ba đồng hồ phụ, được đúc bằng vàng 18K, bao gồm: đồng hồ đo tốc độ, đồng hồ báo dầu và nhiên liệu. Ngoài ra, mặt sau của điện thoại có ba công tắc điều khiển, cũng được làm bằng vàng 18K.

Mọi chi tiết đều tinh xảo và cầu kỳ.

Với sự thiết kế cầu kỳ và đắt đỏ như trên, iPhone 14 Pro Max gắn đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona rõ ràng chỉ phù hợp để trưng bày thay vì sử dụng. Tuy nhiên, chiếc iPhone 14 Pro Max gắn đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona chỉ được bán với số lượng giới hạn - chỉ 3 chiếc.

Caviar được biết đến là nhà chế tác những món đồ sang trọng bậc nhất. Trước đó, hãng đã từng tung một chiếc iPhone gắn mảnh vỡ của chiếc răng T.Rex 80 triệu năm tuổi thật, cặp tai nghe AirPods bằng vàng 18K và iPhone 'Tesla' với tấm pin mặt trời riêng.

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!