Tính năng dự kiến của iPhone 15 Ultra cho thấy, đây sẽ là một chiếc điện thoại cao cấp tập trung vào camera của Apple.

Apple mới ra mắt iPhone 14 Series chưa được bao lâu nhưng các tin đồn về iPhone 15 đã xuất hiện dày đặc. Theo các tin đồn, những chiếc iPhone cao cấp kích cỡ lớn nhất và iPhone Pro nhỏ hơn sẽ có sự khác biệt rõ rệt hơn. Tin đồn mới nhất đã củng cố thêm điều này!

iPhone 15 Ultra sẽ thay thế cho iPhone 15 Pro Max?

Năm nay, sự khác biệt chính giữa iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max là chiếc iPhone lớn hơn có viên pin to hơn và màn hình lớn hơn. Trong khi đó, các tin đồn mới nhất đều cho rằng mẫu iPhone có màn hình 6,7 inch cao cấp của năm tới sẽ được định vị là một sản phẩm cao cấp thực sự và sẽ có tên mới là iPhone 15 Ultra.

iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra sẽ khác nhau ở điểm nào?

Một số tin đồn trước đây cho hay, iPhone 15 Ultra mới sẽ được trang bị ống kính tiềm vọng để cải thiện khả năng zoom quang học.

Mới đây nhất, nguồn tin Majin Bu còn tuyên bố, chiếc iPhone 15 Ultra sẽ có hai camera trước. Nguồn tin không hé lộ thêm về cảm biến thứ hai nhưng nhiều khả năng camera này sẽ cho phép zoom rộng hơn. Nếu tin đồn trở thành sự thật, đây sẽ là lần đầu tiên Apple trang bị cho iPhone tới 2 camera selfie.

Hiện tại, "Táo Khuyết" mới chỉ nâng cấp camera trước 12MP với khẩu độ rộng hơn để thu được nhiều ánh sáng hơn và tự động lấy nét. Do đó, nhiều người không tin vào tin đồn trên.

Tin đồn về iPhone 15 Ultra khiến fan hâm mộ háo hức.

Hiện iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max năm nay đã chuyển từ "tai thỏ" sang vết cắt hình "viên thuốc". Và hầu hết các tin đồn đều cho rằng công ty sẽ giữ nguyên thiết kế màn hình này trong năm tới.

Chưa hết, nguồn tin Majin Bu cũng dự đoán, iPhone 15 Ultra sẽ có cổng USB-C hoặc thậm chí cả bộ tứ iPhone 15 năm sau sẽ áp dụng chuẩn kết nối này. Đặc biệt, chỉ chiếc iPhone 15 Ultra sẽ có bộ nhớ trong tiêu chuẩn 256GB, chiếc iPhone 15 Pro sẽ vẫn có bộ nhớ trong tiêu chuẩn 128GB như bản tiền nhiệm.

Cách đây không lâu, nhà phân tích Mark Gurman cũng cho biết, iPhone Pro Max sẽ được đổi tên thành iPhone Ultra vào năm sau và "siêu phẩm" này sẽ có thiết kế mới. Tiếp đó, một tin đồn khác cũng cho hay, iPhone 15 Ultra sẽ đắt hơn và có thể cung cấp khả năng quay video tốt hơn, có thời lượng pin dài hơn.

Tổng kết các tin đồn hiện tại cho thấy, dòng iPhone 2023 sẽ bao gồm: iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra.

VT - TTCN

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!