Tin đồn mới nhất khẳng định, iPhone 15 Series sẽ có thiết kế khung titan với các cạnh mặt lưng bo tròn, trở nên cao cấp và tinh tế hơn.

Theo nguồn tin ShrimpApplePro, iPhone 15, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra sẽ có cạnh mặt lưng bo tròn thay vì cạnh phẳng như dòng iPhone 14, iPhone 13 và iPhone 12. Đây được xem là một thay đổi nhỏ nhưng không kém phần quan trọng trên iPhone.

iPhone 15 Series sẽ có thiết kế cạnh mặt lưng bo tròn giống như iPhone 5C.

Nguồn tin ShrimpApplePro cũng so sánh thiết kế mới này với iPhone 5C. Trước đó, iPhone 5C là một smartphone thay thế cho iPhone 5S, sử dụng mặt lưng nhựa thay vì mặt kính và có các cạnh cong ở mặt lưng. Chi tiết này được xem là điểm tương đồng về hình dạng tiềm năng của iPhone 15 Series.

Việc sử dụng thiết kế cạnh cong được đánh giá sẽ đem lại trải nghiệm tốt hơn cho iPhone. Mặc dù các cạnh phẳng của iPhone hiện tại rất đẹp mắt nhưng lại khiến chúng khó cầm hơn so với các điện thoại Android có kích thước tương tự. Điều này rất dễ nhận ra trên các mẫu iPhone lớn hơn như iPhone 14 Plus hoặc iPhone 14 Pro Max.

Cặp iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra sẽ có nhiều thay đổi nhất về cấu hình.

Nguồn tin trên cũng tuyên bố, các khung kim loại của iPhone 15 Series sẽ sử dụng chất liệu titan cao cấp thay vì nhôm và thép không gỉ. Tuy nhiên, do có giá thành cao hơn, khung titan có thể chỉ xuất hiện trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra đắt đỏ hơn.

Dự kiến, bộ tứ iPhone 15 năm sau sẽ chuyển sang cổng USB-C. Riêng iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra sẽ được ưu ái trang bị chip A17 mới và ống kính zoom tiềm vọng, thậm chí không còn nút bấm vật lý.

TTCN

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!