Theo báo cáo mới nhất, phía Apple vẫn chưa quyết định kích thước và công nghệ màn hình của iPhone SE 4, dự kiến ra mắt năm 2024.

Apple hiện đã có iPhone SE thế hệ thứ 3. Và mới đây, những tin đồn xoay quanh iPhone SE 4 đã xuất hiện. Các nguồn tin vẫn đang tiếp tục tranh luận về công nghệ màn hình của chiếc smartphone này.

Ảnh concept iPhone SE 4.

Trên trạng thái mới nhất đăng tải trên mạng xã hội Twitter, nhà phân tích Ross Young của Công ty tư vấn chuỗi cung ứng hiển thị cho biết, Apple "vẫn chưa lựa chọn được màn hình cho iPhone SE 4." Nguồn tin cho biết, công ty đang xem xét màn hình OLED 6,1 inch từ hai nhà cung cấp cũng như màn hình LCD từ 5,7 - 6,1 inch từ hai nhà cung cấp.

Việc sử dụng màn hình OLED sẽ đưa iPhone SE 4 phù hợp với các mẫu iPhone hiện tại. Mặc dù loại màn hình này sáng và sống động hơn nhưng cũng có giá cao hơn so với màn hình LCD.

Hiện vẫn chưa rõ iPhone SE 4 có được nâng cấp lên màn hình OLED hay không.

Kích thước của màn hình đã được đưa ra tranh luận trong một thời gian dài. Trước đó, vào năm 2021, Ross Young dự đoán màn hình LCD của iPhone SE 4 sẽ có kích cỡ từ 5,7 - 6,1 inch. Vào ngày 9/10, ông đã tinh chỉnh dự báo cho màn hình, thu hẹp xuống 6,1 inch với "tai thỏ", khiến chiếc iPhone này trở nên giống iPhone XR.

Thậm chí, có tin đồn còn cho rằng iPhone SE 4 năm 2024 sẽ có Dynamic Island giống iPhone 14 Pro. Trước đó, vào tháng 12/2021, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã dự đoán "Nhà Táo" sẽ tung iPhone SE tiếp theo vào năm 2023 trong khi các tuyên bố khác vào tháng 8/2022 cho rằng thiết kế tổng thể của iPhone SE tiếp theo có thể giống iPhone XR.

VT - TTCN

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!