LG Electronics (LG) vừa giới thiệu bộ sưu tập LG OBJET bao gồm các sản phẩm công nghệ mới.

Nằm trong bộ sưu tập công nghệ mới của LG, TV LG Posé được thiết kế theo phong cách lạ mắt của một khung tranh với bốn chân đế. Do đó, các phụ kiện và dây cáp được giấu kín sau phần nắp đậy và giá đỡ, phần dây nguồn cũng có thể ẩn đi nhờ thiết kế đi dọc theo chân đế.

Mặt lưng của TV cũng có một không gian đa chức năng để tận dụng thành một góc trưng bày tạp chí, tranh ảnh, đĩa nhạc theo cảm hứng của người dùng. Khi người dùng không xem, TV sẽ tự động khởi chạy tính năng Gallery Mode để màn hình hiển thị các tranh ảnh nghệ thuật.

LG trình làng TV Posé tích hợp AI cho cả hình ảnh và âm thanh - 1

TV LG Posé với thiết kế độc đáo.

Về các khả năng hình ảnh và âm thanh, TV LG Posé hỗ trợ công nghệ Dolby Vision IQ & Dolby Atmos. Màn hình OLED evo cung cấp độ sáng cao hơn 20%, mang đến chất lượng hình ảnh đẹp với góc nhìn rộng. Kết hợp các thuật toán AI tiên tiến của LG từ bộ xử lý AI α9 Gen5 mang lại độ sắc nét, màu đen sâu, độ tương phản và màu sắc sống động. Công nghệ AI Sound Pro sử dụng trí tuệ nhân tạo, mang đến âm thanh như một hệ thống loa 7.1.2.

TV Posé hoạt động trên hệ điều hành webOS 6.0, hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 5 và có thể điều khiển các thiết bị thông minh với ThinQ AI. Điều khiển từ xa Magic Remote có thiết kế công thái học, tích hợp nút điều khiển bằng giọng nói và giao tiếp NFC để kết nối với smartphone nhanh chóng.

TV LG Posé hiện được bán tại thị trường Việt Nam với mức giá 54.900.000 đồng.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/lg-trinh-lang-tv-pose-tich-hop-ai-cho-ca-hinh-anh-va-am-thanh-c407a1510035.html

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!