Mới đây, phiên bản Toàn cầu của Galaxy Z Fold5 vừa được đo điểm chuẩn benchmarks trước thềm sự kiện Samsung Unpacked.

Lộ diện điểm chuẩn benchmarks bản toàn cầu của Samsung Galaxy Z Fold5 cùng bộ chíp Snapdragon “nhanh nhất"

Trước màn ra mắt mang tính trọng đại vào tháng tới, mới đây, Geekbench phát hiện thiết bị được trang bị bộ xử lý Snapdragon nhanh nhất của Qualcomm.

Theo Geekbench, biến thể Samsung Galaxy Z Fold5 Toàn cầu được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 3,36 GHz, là thế hệ thứ 2 dành cho Galaxy. Ngoài ra, thiết bị được đo điểm chuẩn được kết hợp với 12GB RAM và hệ điều hành One UI dựa trên Android 13.

Vào ba tháng trước, biến thể của Z Fold5 tại Mỹ đã được phát hiện trên Geekbench tiết lộ các thông số kỹ thuật tương tự. Một điều cần lưu ý là phiên bản này thậm chí còn đánh bại Galaxy S23 Ultra trong các bài kiểm tra đơn lõi và đa lõi, tuy nhiên bản này được cho là không giống với bản được phát hành toàn cầu. Chính vì vậy, hiệu năng cụ thể của phiên bản quốc tế sắp tới vẫn còn là một ẩn số. 

Ở một diễn biến khác, Samsung vẫn đang tiếp tục phát triển phần mềm One UI 5.1.1 dựa trên Android 13 trên cả Galaxy Z Flip5 và Galaxy Z Fold5. Cho đến thời điểm ra mắt, phần mềm và phần cứng của cả hai điện thoại sẽ được tối ưu hóa, cung cấp cùng một hiệu suất trên toàn cầu.

Samsung Galaxy Z Fold 5 trên Geekbench. Ảnh: SAMMY FANS 

Theo https://samfans.vn/p/lo-dien-diem-chuan-benchmarks-ban-toan-cau-cua-samsung-galaxy-z-fold5-cung-bo-chip-snapdragon-nhanh-nhat-3558

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!