Giờ đây, cuối cùng các Samfan đã có dịp chiêm ngưỡng thiết kế của dòng Galaxy S23 với chất lượng hình ảnh siêu sắc nét.

Mặc dù các hình ảnh dự đoán về màu sắc và thiết kế của Samsung cũng đã bị hé lộ trước đây, thế nhưng lần này, mọi thứ có vẻ khắc hẳn. Không dừng lại ở những hình ảnh mờ nhạt cùng với nguồn từ những danh tính bí ẩn, đây là những hình ảnh do giới truyền thông đăng tải với độ phân giải hình ảnh cao, chuẩn HD của bộ ba sản phẩm Galaxy S23, S23+ và Galaxy S23 Ultra. 

Hiện tại, trên các trang mạng xã hội đều thấy bóng dáng của những thiết kế này. Không bỏ công chờ đợi, nhiều người đã dành tặng lời khen ngợi với sự đổi mới trong thiết kế dòng flagship mới này. 

Theo đó, mẫu Galaxy S23 và Galaxy S23+ sẽ có sự tương đồng về mặt thiết kế. Còn về sản phẩm Ultra lại có mặt sau đặc biệt hơn. Với thiết lập camera sau đã trở nên tiên tiến hơn kết hợp kiểu dáng hình hộp giống với những chiếc flagship Galaxy Note.

Trong bước tiến mới về màu sắc, các tùy chọn của dòng Galaxy mới này mang đến cho người dùng cảm giác thanh lịch nhẹ nhàng xen lẫn tinh tế. Đặc biệt, các sản phẩm sở hũu hai màu xanh rêu và hồng phớt được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt xu hướng, trở thành các mẫu bán chạy nhất của dòng Galaxy S23 lần này. 

 

Ảnh: SAMMOBILE

Không chỉ về màu sắc, hiện nay Samsung đã có những cải tiến trong phần thiết kế: loại bỏ phần Contour Cut cho thiết lập máy ảnh để chuyển sang cách tiếp cận phẳng hơn. Các phần cắt của máy ảnh hiện nhô ra một chút so với mặt sau, điều này tạo nên sự liền mạch trong thiết kế của nó.

Điều này mang lại cho thiết bị vẻ ngoài tối giản, không giống như một số mẫu Galaxy S trước đây có thiết kế táo bạo, mạnh mẽ. Đây là một sự thay đổi đáng ghi nhận đối với dòng sản phẩm. Người dùng có thể nuôi hi vọng rằng chúng ta sẽ thấy điều này với các sản phẩm khác của Samsung trong thời gian sắp tới. 


Thế nhưng, hiện tại, Samsung vẫn chưa xác nhận ngày tổ chức sự kiện Unpacked 2023. Các báo cáo đã gợi ý rằng nó sẽ diễn ra vào đầu tháng Hai. Có thể chỉ trong vài ngày nữa thôi, tập đoàn này sẽ ra thông cáo chính thức. 

Theo SAMMOBILE 

Ngô Hân

Theo https://samfans.vn/p/chan-dong-lo-hinh-anh-bao-chi-cua-galaxy-s23-series-3344

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!