Sau iPhone 13 thì những thông tin rò rỉ về chiếc smartphone nhà Apple dự kiến mắt năm 2022 tạm gọi là iPhone 14 (iPhone 2022) đã bắt đầu xuất hiện. Vậy iPhone 14 có gì mới? iPhone 14 Pro Max và iPhone 14 Pro nâng cấp ra sao? Cấu hình iPhone 14 thế nào? iPhone 14 giá bao nhiêu? iPhone 14 khi nào ra mắt? iPhone 14 gập sẽ xuất hiện? iPhone 14 concept nào đã xuất hiện?... Hãy cùng mình tìm câu trả lời bài viết nghe đồn là iPhone 14 ngay dưới đây nhé!

Sau iPhone 13 thì những thông tin rò rỉ về chiếc smartphone nhà Apple dự kiến mắt năm 2022 tạm gọi là iPhone 14 (iPhone 2022) đã bắt đầu xuất hiện. Vậy iPhone 14 có gì mới? iPhone 14 Pro Max và iPhone 14 Pro nâng cấp ra sao? Cấu hình iPhone 14 thế nào? iPhone 14 giá bao nhiêu? iPhone 14 khi nào ra mắt? iPhone 14 gập sẽ xuất hiện? iPhone 14 concept nào đã xuất hiện?... Hãy cùng mình tìm câu trả lời bài viết nghe đồn là iPhone 14 ngay dưới đây nhé!

Hình ảnh trên tay iPhone 14 Pro Max đã bị rò rỉ với màn hình đục lỗ hình chữ 'i' (cập nhật: 19/01)

Cụ thể một người dùng trên twitter có tên là Vova LD đã chia sẻ những hình ảnh trên tay nguyên mẫu chiếc iPhone 14 Pro Max. Khi mình nhìn qua thì chiếc điện thoại này có màn hình với kích thước lớn, màu sắc đẹp mắt. Đặc biệt là phần viền màn hình được làm khá mỏng nên mình nghĩ diện tích màn hình chiếm toàn mặt trước rất cao.

iPhone 14 Pro Max
Màn hình của iPhone 14 Pro Max nguyên mẫu. Nguồn:Vova LD.

Đáng chú ý, ở mặt trước của iPhone 14 Pro Max không hề có sự xuất hiện của tai thỏ. Camera selfie và Face ID vẫn nằm ở bên trong màn hình nhìn gọn gàng, duyên dáng và xếp thành hình chữ "i" độc đáo khi nằm ngang. Điều này khiến chúng ta liên tưởng đến chữ cái đầu tiên trong cái tên 'iPhone' đấy các bạn ạ! Thật sự mình rất mong điều này có thể xảy ra vì Apple có thể tăng tính nhận diện cho dòng iPhone 14 cũng như các sản phẩm sau này của hãng.

iPhone 14 Pro Max
Thiết kế màn hình tai thỏ đã biến mất

Về phần mặt sau thì chúng ta vẫn sẽ thấy cụm 3 camera hình bếp từ nổi bật như iPhone 13 Pro Max. Mặc dù vậy thì mình nghĩ rằng chất lượng cảm biến trên iPhone 14 Pro Max sẽ có sự nâng cấp mạnh mẽ hơn so với thế hệ tiền nhiệm, bởi vì Apple luôn cải tiến camera qua mỗi thế hệ iPhone.

iPhone 14 Pro Max
Cụm camera của iPhone 14 Pro Max khá hầm hố

Trước đó thì tài khoản Twitter @appledsign cũng đăng tải hình ảnh rò rỉ về thiết kế của toàn bộ sản phẩm trong dòng iPhone 14. Như chúng ta có thể thấy thì 2 mẫu iPhone 14 Pro, 14 Pro Max sẽ sở hữu màn hình đục lỗ hình chữ 'i' giống với những ảnh rò rỉ trên tay ở bên trên. Trong khi đó thì iPhone 14 bản tiêu chuẩn và iPhone 14 Max sẽ sở hữu màn hình tai thỏ truyền thống.

Thiết kế mặt trước của toàn bộ sản phẩm trong dòng iPhone 14. Nguồn: @appledsign.
Thiết kế mặt trước của toàn bộ sản phẩm trong dòng iPhone 14. Nguồn: @appledsign.

 

https://www.thegioididong.com/tin-tuc/nghe-don-la-iphone-14-1343505

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!