Theo các báo cáo từ các phương tiện truyền thông khác nhau cho thấy, biến thể cao cấp nhất của Realme GT2 Pro sắp tới của Realme có thể được cung cấp tùy chọn bộ nhớ trong 1 TB cùng với các biến thể khác, trở thành smartphone đầu tiên của Realme có dung lượng bộ nhớ trong 1TB.

Realme GT2 Pro sở hữu tính năng khủng như iPhone 13 Pro

Theo các báo cáo từ các phương tiện truyền thông khác nhau cho thấy, biến thể cao cấp nhất của Realme GT2 Pro sắp tới của Realme có thể được cung cấp tùy chọn bộ nhớ trong 1 TB cùng với các biến thể khác, trở thành smartphone đầu tiên của Realme có dung lượng bộ nhớ trong 1 TB.

Realme GT2 Pro sở hữu tính năng khủng như iPhone 13 Pro - 1
 

Tháng trước, nhà sáng lập kiêm CEO Realme Sky Li đã xác nhận rằng Realme GT2 Pro sẽ là smartphone cao cấp hàng đầu của thương hiệu cho đến nay. Một báo cáo gần đây cho biết smartphone sắp tới sẽ đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 1, do đó giá của smartphone dự kiến sẽ bắt đầu từ 800 USD. Mẫu smartphone này sẽ có RAM lên đến 12 GB.

Đối với thông số máy ảnh, mẫu smartphone này có thể sẽ bao gồm cảm biến kép 50 MP và thiết lập camera 8 MP ở phía sau. Thiết bị cũng được kỳ vọng trang bị ống kính GR nhằm mang lại hiệu suất chụp ảnh tốt nhất. Ống kính GR dự kiến sẽ giảm hiện tượng bóng mờ, phủ nhiều lớp phủ trên tất cả các bề mặt và cung cấp khả năng chống lại ánh sáng ngược dư thừa.

Realme GT2 Pro sở hữu tính năng khủng như iPhone 13 Pro - 3

Thiết bị này cũng dự kiến sẽ có camera trước 32 MP để chụp ảnh selfie và tham gia các cuộc gọi video. Camera selfie sẽ được đặt dưới màn hình của smartphone. Máy sử dụng pin 5.000 mAh khổng lồ có khả năng đáp ứng các hoạt động hàng ngày của người dùng, đồng thời tính năng sạc nhanh UltraDart 125W giúp tiết kiệm thời gian sạc pin cho người dùng.

Nói về màn hình, Realme GT2 Pro dự kiến có màn hình AMOLED 6,7 inch QHD+ với tốc độ làm mới 120 Hz, điều này mang đến trải nghiệm chơi game hứa hẹn sẽ khá mượt mà.

Theo https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/realme-gt2-pro-so-huu-tinh-nang-khung-nhu-iphone-13-pro-c407a1314748.html

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!