Mới đây, Samsung đã ra mắt Galaxy Z Flip3 5G phiên bản Thế vận hội Olympic Games với giao diện đặc biệt.

Samsung công bố Galaxy Z Flip 3 Olympic Games cực đẹp

Samsung có mối quan hệ rất chặt chẽ với Thế vận hội Olympic khi liên tục tung ra nhiều điện thoại thông minh theo chủ đề trong những năm qua. Thiết bị gần đây nhất là Galaxy S21 5G Olympic Edition, được ra mắt vào tháng 6/2021.

Chỉ còn một tháng nữa là diễn ra Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, Samsung đã nhanh chóng công bố một điện thoại thông minh khác, nhấn mạnh sự tham gia của công ty vào sự kiện đa thể thao quốc tế từ vị trí nhà tài trợ chính.

Samsung công bố Galaxy Z Flip 3 Olympic Games cực đẹp - 1

Galaxy Z Flip 3 Olympic Games.

Galaxy Z Flip3 5G Phiên bản Thế vận hội Olympic mới trình làng đã đánh dấu sự kiện lớn diễn ra tại Bắc Kinh (Trung Quốc) từ ngày 4/2 – 20/2. Thiết bị phiên bản giới hạn có biểu tượng Thế vận hội Bắc Kinh 2022 cùng với thương hiệu của Samsung.

Galaxy Z Flip 3 Olympic Games có màu Trắng kem - Winter Dream White và các điểm nhấn màu vàng trên khung - nổi bật hơn so với các mẫu khác. Ngoài ra, điện thoại đi kèm với các chủ đề tùy chỉnh có hình nền, biểu tượng và đồng hồ lấy cảm hứng từ Thế vận hội.

Samsung công bố Galaxy Z Flip 3 Olympic Games cực đẹp - 3

Galaxy Z Flip 3 Olympic Games Edition có cài đặt các giao diện độc quyền.

Galaxy Z Flip3 5G Olympic Games Edition hiện đã cho phép đặt hàng trước ở Trung Quốc thông qua cửa hàng trực tuyến của Samsung với giá tương đương 1.260 USD (khoảng 28,65 triệu đồng). Chiếc smartphone gập lại mới dự kiến ​​“lên kệ” tại Trung Quốc vào ngày 15/1. Hiện vẫn chưa rõ Samsung có mang sản phẩm đến các quốc gia khác hay không.

What's your reaction?


You may also like