Samsung được cho là đang chuẩn bị ra mắt Galaxy M44 5G trong thời gian tới.

Samsung được cho là đang chuẩn bị ra mắt Galaxy M44 5G trong thời gian tới.

Mới đây, Galaxy M44 5G vừa được phát hiện trên cơ quan chứng nhận Bluetooth SIG với số model SM-M446K. Đây là dấu hiệu cho thời điểm ra mắt của điện thoại không còn xa nữa.

Galaxy M44 5G với chip Snapdragon 888 đạt chứng nhận quan trọng, chuẩn bị ra mắt? - 1697455340

Theo trang Gizmochina, danh sách Bluetooth SIG xác nhận Galaxy M44 5G sẽ hỗ trợ Bluetooth 5.2. Điện thoại này trước đó cũng được phát hiện trên nền tảng chứng nhận NRRA tại Hàn Quốc. Hơn nữa, một hình ảnh thực tế bị rò rỉ cũng tiết lộ thiết kế của nó, cho thấy hệ thống 3 camera sau với sự hỗ trợ của đèn flash LED nằm ở góc trên cùng bên trái. Điện thoại dường như có thân máy được làm bằng nhựa và các cạnh có thiết kế phẳng. 

Galaxy M44 5G với chip Snapdragon 888 đạt chứng nhận quan trọng, chuẩn bị ra mắt? - 1697455478

Về cấu hình, một danh sách điểm chuẩn trước đó đã tiết lộ Galaxy M34 5G sẽ có chip Snapdragon 888. Mặc dù là con chip cũ hơn so với Exynos 1280 nhưng nó hoạt động tốt hơn Exynos ở hầu hết các khía cạnh.


Các hình ảnh trực tiếp tiết lộ rằng Samsung Galaxy M44 5G có thiết lập ba camera ở phía sau, được xếp theo chiều dọc với đèn flash LED. Mặt sau của nó dường như được hoàn thiện mờ nhưng các chi tiết khác như thông số camera và thông số hiển thị vẫn chưa rõ ràng. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm vì chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật khi có thêm thông tin về điện thoại thông minh này.

Sources: Gizmochina

 

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!