Tháp giặt sấy mới của LG đã ra mắt tại Việt Nam với tư cách là một thành viên của bộ sưu tập công nghệ hiện đại LG Objet.

LG đã trình làng bộ sưu tập công nghệ LG Objet mới nhất của thương hiệu, nổi bật trong số đó là tháp giặt sấy LG WashTower.

Tháp giặt sấy sở hữu bộ điều khiển trung tâm duy nhất được thiết kế nằm ở mặt trước giữa hai thiết bị, với các bước thiết lập tính năng hoạt động theo quy trình từ trái sang phải giúp tiện lợi cho việc cài đặt chu trình giặt sấy và thao tác.

Tháp giặt sấy LG WashTower tự động điều chỉnh theo loại vải - 1

Tháp giặt sấy LG WashTower của bộ sưu tập LG Objet.

Với thiết kế liền mạch, tổng chiều cao của tháp là 1,890 milimet, thấp hơn khoảng 87 milimet so với chiều cao trung bình của các thiết bị giặt sấy thông thường khi được lắp đặt chồng lên nhau.

Về mặt tính năng, LG WashTower có công nghệ TurboWash 360 giúp giảm thời gian giặt và tăng độ làm sạch, công nghệ AI DD giúp đề xuất quy trình giặt sấy dựa trên chất liệu của sợi vải. Ngoài ra, tính năng Smart Pairing giúp người dùng tiết kiệm thời gian giặt sấy bằng cách đồng bộ hóa để hoàn thiện chu trình. Máy sấy của tháp sở hữu khả năng làm nóng tự động, luôn trong trạng thái sẵn sàng hoạt động, giúp tiết kiệm thời gian.

Tháp giặt sấy LG WashTower có hai màu xanh và be, hiện được bán tại thị trường Việt Nam với mức giá 69.990.000 đồng.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/thap-giat-say-lg-washtower-tu-dong-dieu-chinh-theo-loai-vai-c407a1510268.html

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!