(Thethaovanhoa.vn)- Từ ngày 1/11 – 30/11/2018, LG Việt Nam tổ chức cuộc thi nhảy “LG TWINWash Challenge” – “Thử thách nhảy TWINWash” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 600 triệu đồng.

Thử thách nhảy TWINWash gây bão với giải thưởng cực khủng

Thử thách nhảy TWINWash – LG TWINWash Challenge là cuộc thi đã được hãng điện tử LG tổ chức tại nhiều quốc gia trên thế giới, gây được ấn tượng mạnh trong cộng đồng, đặc biệt đối với giới trẻ. Sức hút của cuộc thi đến từ các chuyển động độc đáo, hài hước, không giống bất kì điệu nhảy nào trước đây, đặc biệt, người chơi có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ hãng điện tử LG khi tham gia chương trình.
Chú thích ảnh
Sức hút của LG TWINWash Challenge đến từ các bước nhảy độc đáo, hài hước.
Theo công bố của hãng LG, tại Việt Nam, đội thi có màn “cover” điệu nhảy TWINWash ấn tượng nhất sẽ được trao tặng số tiền mặt lên tới 100 triệu đồng cùng chiếc máy giặt lồng đôi LG TWINWash với thiết kế hiện đại, độc đáo, sở hữu công nghệ giặt tiên tiến, vượt trội nhất trên thị trường - trị giá 41.290.000 đồng. Bên cạnh đó, người chơi có thể tham gia 3 thử thách với các cấp độ khác nhau để rinh về những phần thưởng khác cũng không kém phần giá trị.
Để hiện Vũ điệu TWINWash của bản thân, người chơi có thể truy cập link https://www.lgtwinwash-challenge.com/event/3, tải giai điệu TWINWash, sau đó rủ thêm (tối thiểu) 3 đồng đội để tham gia ghi hình phần thi. Các đội chơi còn có thể “bắt nhịp” nhanh hơn với điệu nhảy TWINWash bằng cách tham khảo đoạn video hướng dẫn dưới đây:
 
 
Không chỉ thu hút người chơi bằng những điệu nhảy độc đáo, ấn tượng và hàng loạt giải thưởng khủng, “LG TWINWash Challenge” đang nhận được sự ủng hộ lớn bởi ý nghĩa tinh thần mà thử thách này mang lại. Được biết, tổ chức “LG TWINWash Challenge”, hãng điện tử hàng đầu thế giới mong muốn kết nối các thành viên trong gia đình, nhóm bạn qua các bước nhảy tươi vui.
Chú thích ảnh
LG mong muốn kết nối các thành viên trong gia đình, nhóm bạn qua các bước nhảy tươi vui.
“Thử thách nhảy TWINWash” trở nên đặc biệt khi được lấy cảm hứng từ các động tác mô phỏng chuyển động của chiếc máy giặt lồng đôi đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Chiếc máy giặt này khiến công việc giặt giũ trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn với tính năng giặt sạch cùng lúc các loại quần áo có chất liệu và màu sắc khác nhau trong 2 lồng giặt hoạt động song song, giúp người dùng tiết kiệm thời gian đáng kể. Thuộc dòng sản phẩm máy giặt thông minh, các mẫu máy giặt LG TWINWash mới đều có tính năng kết nối Wi-Fi, cho phép người dùng kiểm soát và điều khiển thiết bị qua smartphone vào bất cứ lúc nào, từ bất cứ nơi đâu.
 
Trích từ Báo chí:

What's your reaction?


You may also like