Giờ đây, sự kiện tháng 9 của Apple đã chính thức diễn ra, mang đến cho fan hâm mộ những sản phẩm được mong chờ cả năm qua.

Đúng như kế hoạch, sự kiện “Far out” của Apple đã chính thức được phát trực tiếp trên các nền tảng số.

Apple sẽ mang tới những sản phẩm bùng nổ nào? Chúng tôi đang tiếp tục cập nhật.

Apple Watch Series 8

Apple Watch Series 8 mới được công bố là một bản nâng cấp tập trung vào cải tiến tốc độ và thể dục. Với phiên bản này, Apple đã lặp lại thiết kế hiện tại với những thay đổi nhỏ nhằm nâng cao trải nghiệm tổng thể.

Apple Watch Series 8 có thể dễ dàng bị nhầm với Apple Watch Series 7 ra mắt trước với khung máy cong cạnh, nút xoay Digital Crown, loa ngoài và màn hình tràn cạnh giống hệt. Tuy nhiên, đồng hồ được tích hợp cảm biến nhiệt độ cơ thể mới, sử dụng sự tiếp xúc của cảm biến hiện có với da để thực hiện các phép đo định kỳ .

Tương tự như các cảm biến sức khỏe khác trên Apple Watch, cảm biến nhiệt độ không dùng để thay thế thiết bị y tế chuyên dụng. Thay vào đó, chúng sẽ cảnh báo cho người dùng nếu có thể gây ra các vấn đề sức khỏe.

Thiết bị có thể đưa ra ước tính ngày rụng trứng giúp chị em biết rõ hơn về chu kỳ của mình. Dữ liệu sẽ được mã hóa trên thiết bị và chỉ có thể được mở khóa bằng mật mã.

Chế độ Low Power Mode mới có thể cung cấp thời lượng pin lên đến 36 giờ cho một lần sạc. Chức năng này sẽ vô hiệu hóa một số tính năng như màn hình luôn bật, đã có sẵn trên Apple Watch Series 4 trở lên.

Các tùy chọn màu cho phiên bản khung nhôm bao gồm: Đen Midnight, Trắng Starlight, Bạc Silver và Đỏ (PRODUCT) RED. Phiên bản khung thép không gỉ có màu: Bạc, Đen Than chì và Vàng. Khách hàng của Apple có thể mua đồng hồ với giá 399 USD (khoảng 9,41 triệu đồng) cho bản GPS và 499 USD (khoảng 11,99 triệu đồng) cho bản di động. Khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ được tặng ba tháng tập Fitness+ miễn phí. Sản phẩm sẽ được lên kệ bắt đầu từ ngày 16/9 và đã cho phép đặt hàng ngay lúc này.

Apple Watch Ultra

 

Apple Watch Ultra khác với Apple Watch Series 8 ở một số khía cạnh. Đồng hồ có màn hình 49mm lớn hơn, mặt kính sapphire, khung titan chuẩn hàng không vũ trụ và Nút Action nổi bật hơn hẳn.

Để phù hợp với kích thước cao cấp, Apple Watch Ultra sử dụng vỏ titan lớn, mang lại khả năng bảo vệ cao hơn so với các phiên bản khung thép và nhôm được sử dụng trên các mẫu Apple Watch khác.

Một thay đổi khác là ở cạnh bên, Digital Crown và nút bên đã được đặt trên một phần mở rộng nhỏ ở một cạnh. Digital Crown được thiết kế chìm, cũng giúp đồng hồ được bảo vệ tốt hơn.

Đồng hồ được trang bị các cảm biến và tính năng tiên tiến, có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt.

Tiêu chuẩn WR100 trên đồng hồ cho phép người dùng lặn xuống 100 mét nước. Khi lặn, đồng hồ Apple Watch sẽ bắt đầu hiển thị độ sâu trên mặt. Người dùng có thể sử dụng đồng hồ lên đến 36 giờ chỉ với một lần sạc. Chế độ năng lượng thấp mới có thể giúp đồng hồ kéo dài thời lượng pin lên tới 60 giờ.

Ở bên trong, đồng hồ Apple Watch Ultra sẽ sử dụng chip S8 mới.

Dự kiến, đồng hồ sẽ đến tay khách hàng sớm nhất vào ngày 23/9. Tất cả các mẫu Apple Watch Ultra đều có giá 799 USD (tương đương 18,84 triệu đồng).

iPhone 14 series

Đây sẽ là những chiếc iPhone lớn nhất, đắt nhất từ ​​trước đến nay

 • iPhone 14: màn hình 6,1 inch, chip A15, camera sau kép 12MP, camera selfie 12MP mới, có lấy nét AF, pin lớn hơn
 • iPhone 14 Plus: màn hình 6,7 inch, chip A15, camera sau kép 12MP, camera selfie 12MP mới với lấy nét AF
 • iPhone 14 Pro: màn hình 6,1 inch, chip 4nm A16, ba camera với cảm biến chính 48MP, khả năng quay video 8K, màn hình kiểu mới
 • iPhone 14 Pro Max: màn hình 6,7 inch, chip 4nm A16, ba camera với cảm biến chính 48MP, khả năng quay video 8K, màn hình kiểu mới

iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ đại diện cho loạt iPhone lớn nhất (về kích thước trung bình) và đắt nhất (tính theo giá MSRP trung bình) trong lịch sử.

Các mẫu iPhone 14 sẽ thay thế dòng iPhone 13 5G “bán cực chạy”, đã đưa Apple đạt kỷ lục thị phần mới tại Mỹ (hơn 50% người Mỹ sở hữu iPhone lần đầu tiên). Không giống như những năm trước, sẽ không có iPhone 14 mini và được thay thế bằng iPhone 14 Max hoặc iPhone 14 Plus với màn hình 6,7 inch. 

Tất cả bốn mẫu iPhone 2022 sẽ được hưởng lợi từ thiết kế tinh chỉnh với viền mỏng hơn một chút và tỷ lệ khung hình cao hơn, sự khác biệt lớn nhất là việc Apple sẽ áp dụng màn hình có vết cắt mới cho  iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Về thông số kỹ thuật, hầu hết các nâng cấp phần cứng đều được dành cho cặp iPhone 14 Pro: bộ vi xử lý Apple A16 4nm mới, vết cắt Face ID hình tròn và hình viên thuốc, camera chính 48MP với khả năng quay video 8K.

Apple Watch Series

 • Apple Watch SE: bộ xử lý S8
 • Apple Watch 8: Cảm biến nhiệt độ cơ thể
 • Apple Watch Pro: Giá 1000 USD, vỏ titan chắc chắn

Ra mắt cùng với iPhone 14 Series là các mẫu Apple Watch Series 8, sẽ có hai kích thước 41mm và 45mm.

Sự khác biệt chính sẽ nằm ở cấu hình bên trong vì Apple Watch SE sẽ nhận được chipset S8 nhanh hơn, cũng sẽ có trên Apple Watch Series 8. Thay vì thiết kế và sức mạnh xử lý, Apple Watch Series 8 có cảm biến theo dõi nhiệt độ cơ thể. Ngoài ra, phụ nữ sẽ được theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và các tính năng sức khỏe liên quan đến khả năng sinh sản khác.

AirPods Pro 2

 • Cảm biến theo dõi thể dục
 • Huỷ tiếng ồn ANC nâng cao
 • Hỗ trợ thẻ tìm kiếm AirTags
 • Âm thanh Lossless

What's your reaction?


You may also like

Facebook Conversations