Video "Voices of Galaxy" đã tiết lộ cách Đội ngũ của Samsung tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời trên các thiết bị Galaxy.

Video "Voices of Galaxy".

Samsung vừa tung một video mới trên kênh YouTube của mình, quay lại cảnh hậu trường về cách một nhóm các nhà đổi mới tạo ra trải nghiệm chơi game trên điện thoại và máy tính bảng Galaxy.

Video nằm trong series đặc biệt mang tên "Voices of Galaxy" - Thanh âm từ Galaxy, nơi chia sẻ những câu chuyện đời thực của người dùng Samsung Galaxy. Trong đó, những người dùng Samsung đã được thúc đẩy niềm đam mê, sự sáng tạo và quyết tâm, sử dụng công nghệ để tạo ra tác động tích cực đến cuộc sống và cộng đồng của mình.

Galaxy S23 Ultra.

Theo các chuyên gia, đội phát triển đã thực hiện những công việc tuyệt vời nhất trên thế giới. Nhóm này dành thời gian cả ngày để tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm chơi game cho người dùng Galaxy.

Samsung đang tập trung vào việc nâng cấp công nghệ của mình với các tính năng tiên tiến như Ray Tracing, đặc trưng trong dòng Galaxy S23. Ray Tracing là một kỹ thuật tiên tiến tạo ra các hiệu ứng hình ảnh sống động như thật bằng cách mô phỏng đường đi của các tia sáng trong thời gian thực.

Dòng Galaxy S23 kết hợp phần cứng chuyên dụng trong bộ xử lý đồ họa (GPU) để tăng tốc quá trình này, cho phép các game di động hiển thị bóng và phản chiếu chân thực.

Hình ảnh từ video quảng cáo.

Samsung Galaxy S23 Ultra là điện thoại chơi game tốt nhất của Samsung. Sản phẩm tự hào có màn hình Dynamic AMOLED 2X kích cỡ 6,8 inch với độ phân giải QHD+ 3088×1440 pixel, tốc độ làm mới 120Hz siêu mượt và độ sáng ấn tượng - 1750 nit.

Nói cách khác, người dùng sẽ có trải nghiệm đắm chìm, sống động và tuyệt đẹp khi chơi game. Đồng thời, Galaxy S23 Ultra có chip nhanh nhất trong lịch sử điện thoại Galaxy, Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2.

Samsung đánh giá cao trải nghiệm chơi game trên điện thoại và máy tính bảng Galaxy, đồng thời sử dụng nhiều cách tiếp cận khác nhau để đáp ứng mong đợi của người dùng. Ví dụ, công ty có Trình khởi chạy trò chơi - Game Launcher, nơi game thủ có thể truy cập các trò chơi được tải xuống từ Cửa hàng Play Store và Cửa hàng Galaxy Store. Đồng thời, công ty cũng cung cấp cổng trò chơi Samsung, nơi cung cấp các thủ thuật, sản phẩm, tin tức và sự kiện, tất cả đều nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm chơi game của người dùng.

// tin tức công nghệ

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!