Phiên bản iPhone 15 Pro Max màu đỏ đang là "siêu phẩm" được iFan chờ đợi nhiều nhất mùa thu này.

Video concept iPhone 15 Pro Max màu đỏ.

Giống như mọi năm, iPhone 15 Pro Max sẽ là chiếc iPhone giành được nhiều sự chú ý nhất. Mới đây, kênh YouTube Alpha Tech đã tung video concept mới nhất về "siêu phẩm" này với phiên bản màu đỏ cực hút mắt. Đây là màu sắc tin đồn "hot" nhất của iPhone 15 Pro Max bấy lâu nay.

Concept iPhone 15 Pro Max màu đỏ.

Với phiên bản này, chiếc iPhone cao cấp sẽ trở nên nổi bật và sang trọng hơn hẳn so với các phiên bản màu đỏ tươi của dòng iPhone tiêu chuẩn. Kết hợp cùng các cạnh phẳng, cụm 3 camera sau lớn cũng như 2 mặt kính, điện thoại sẽ tăng thêm phần quyến rũ với nhiều iFan.

Viền màn hình siêu mỏng.

Trong video concept mới nhất, iPhone 15 Pro Max được tiết lộ vẫn sẽ tích hợp Face ID, tính năng màn hình luôn bật, tốc độ làm mới 120Hz và giữ nguyên kích cỡ màn hình 6,7 inch. Cũng trong video, 3 phiên bản màu còn lại của sản phẩm cũng được tiết lộ: Bạc, Đen và Vàng.

Đồng thời, cụm camera sau 48M + 12MP + 12MP sẽ được giữ lại và được bổ sung nhiều tính năng hỗ trợ khác. Đặc biệt, máy sẽ được tích hợp cổng USB- C, đẩy tốc độ sạc nhanh lên một tầm cao mới.

4 phiên bản màu dự kiến của iPhone 15 Pro Max.

Con chip A17 Bionic sẽ cung cấp sức mạnh cho mẫu iPhone này cùng với RAM lên tới 8GB, bộ nhớ trong lên tới 1TB hứa hẹn mang tới hiệu năng bậc nhất phân khúc smartphone cao cấp. Một lần nữa, iPhone 15 Pro Max được kỳ vọng sẽ thay đổi một định nghĩa mới về "cực phẩm".

Các thông số khác của máy vẫn chưa được tiết lộ trong video concept. Dự kiến, iPhone 15 Pro Max sẽ được tích hợp ống kính tiềm vọng, sử dụng khung titan xịn sò hơn.

// tin tuc cong nghe

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!