Video và hình ảnh kết xuất đầu tiên về iPhone 15 Ultra đã được tạo ra, khiến fan hâm mộ sôi sục ngay từ bây giờ.

Video concept iPhone 15 Ultra đầu tiên.

Ngay sau khi dòng iPhone 14 được ra mắt, tin tức về thế hệ iPhone 15 đã xuất hiện. Và gần đây, thông tin khiến iFan nháo nhào chính là iPhone 15 Ultra cao cấp. Nhà thiết kế 4RMD đã tạo ra video kết xuất về chiếc iPhone này, tổng hợp từ tất cả những tin đồn về chiếc flagship.

Ảnh kết xuất iPhone 15 Ultra.

Theo các nguồn tin, iPhone 15 Ultra sẽ thay thế cho tên gọi iPhone 15 Pro Max, là chiếc flagship mạnh nhất của Apple trong năm 2023. Đáng chú ý, chiếc iPhone Pro Max mới sẽ mang đến một camera tele với ống kính tiềm vọng, làm tăng độ lồi cho cụm camera sau.

Điều thú vị là "Táo Khuyết" cũng sẽ áp dụng các yếu tố thiết kế từ Apple Watch Ultra, làm cho iPhone trở nên chắc chắn hơn. Bằng cách sử dụng thân máy bằng titan, thiết kế hoàn toàn mới, nâng cấp camera và kéo dài thời lượng pin, iPhone 15 Ultra năm sau sẽ thực sự là một cực phẩm.

iPhone 15 Ultra sẽ có khung titan bền bỉ hơn.

Năm nay, chiếc Apple Watch Ultra tăng gấp đôi thời lượng pin, từ 18 giờ lên 36 giờ, do đó chiếc iPhone 15 Ultra này có thể cung cấp pin 5000 mAh hoặc thậm chí lớn hơn, mang lại thời lượng pin hai ngày. Khung titan sẽ được mở rộng để bảo vệ mặt trước, màn hình sẽ là tinh thể sapphire bền bỉ hơn.

iPhone 15 Ultra sẽ có 4 camera sau?

Ngoài ra, iPhone 15 Ultra sẽ giữ lại Dynamic Island của các mẫu iPhone 14 Pro năm nay và thiết kế 4 camera sau. Màn hình của máy sẽ vẫn giữ nguyên kích cỡ 6,7 inch, rất sáng với độ sáng tối đa 2400 nit. Đây sẽ là màn hình ProMotion với tốc độ làm mới lên đến 180 Hz và đi kèm tính năng Always On Display - Màn hình luôn bật.

Camera sau chính 48 MP lần này sẽ có khả năng quay video 8K và camera tele sẽ sử dụng ống kính tiềm vọng với khả năng zoom quang học lên tới 10X và zoom kỹ thuật số lên đến 50X.

iPhone 15 Ultra chính xác là tuyệt phẩm của năm 2023.

Bên trong iPhone 15 Ultra năm sau sẽ là CPU Apple A17, sử dụng công nghệ mới nhất. Cũng trong video, giá của chiếc iPhone cao cấp sẽ cao hơn nhiều so với iPhone 14 Pro Max năm nay, từ 1499 USD (tương đương 35,77 triệu đồng).

VT - TTCN

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!