Qua hàng loạt các bài kiểm tra khắc nghiệt, chiếc smartphone màn hình gập cao cấp Galaxy Z Fold 4 vẫn sống sót ngoạn mục.

Video kiểm tra độ bền của Galaxy Z Fold 4

Ngay sau khi Galaxy Z Fold 4 được lên kệ và đánh giá bởi nhiều chuyên gia công nghệ, kênh Youtube JerryRigEverything đã tiến hành thử nghiệm độ bền của “siêu phẩm” này.

Galaxy Z Fold 4 có độ bền khá tốt.

Về thiết kế tổng thể, Galaxy Z Fold 4 vẫn không thay đổi so với Galaxy Z Fold 3, ngoại trừ việc nâng cấp kính cường lực Gorilla Glass Victus lên Gorilla Victus Plus trên màn hình ngoài. Về thông số, chiếc smartphone màn hình gập mới vẫn có khả năng chống nước IPX8 và màn hình bên trong chỉ được bảo vệ bởi một màn nhựa.

Thực tế, kính Gorilla Glass Victus Plus không có thêm bất kỳ đặc tính chống xước nào, màn hình bên ngoài vẫn bị xước ở cấp độ 6. Trong khi đó, Samsung cảnh báo người dùng không nên ấn quá mạnh vào màn hình bên trong vì móng tay có thể để lại dấu vết vĩnh viễn.

Các phiên bản màu của Galaxy Z Fold 4.

Qua hàng loạt các kiểm tra: phủ bụi, bẻ cong, cào móng tay, đốt lửa, Galaxy Z Fold 4 vẫn trụ tốt, chỉ trừ các vết cào trên màn hình chính. Với thiết kế màn hình gập - vốn không bền bỉ bằng màn hình phẳng thông thường, độ bền của chiếc Galaxy Z Fold mới rất đáng nể.

Hiện tại, sản phẩm đã cho phép đặt trước ở nhiều hệ thống bán lẻ trong nước với giá từ 40,99 triệu đồng (RAM 12GB/ ROM 256GB) đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo VT - TTCN

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!