Bản cập nhật mới của ứng dụng Switch to Android sẽ giúp người dùng dễ dàng chuyển dữ liệu từ iPhone sang các thiết bị Galaxy nói riêng và điện thoại Android nói chung.
 

Nếu bạn đang nghĩ đến việc chuyển từ iPhone sang dùng điện thoại thông minh Galaxy (hoặc bất kỳ Android nào khác), mọi thứ giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn. Google mới đây đã cập nhật ứng dụng Switch to Android để nó có thể hoạt động với tất cả các điện thoại thông minh chạy Android 12. Trước đó, ứng dụng này chỉ hoạt động với điện thoại thông minh Pixel của Google.

Giờ đây, bạn có thể cài đặt ứng dụng này trên Apple iPhone, kết nối nó với điện thoại thông minh Galaxy mới của bạn (có dây hoặc không dây) và truyền tất cả dữ liệu quan trọng. Nó hỗ trợ chuyển các dữ liệu như báo thức, nhật ký cuộc gọi, danh bạ, cài đặt thiết bị, SMS, MMS, iMessage và tệp tin, hình nền tùy chỉnh, lịch sử trò chuyện WhatsApp (kèm file đa phương tiện), nhạc không có DRM và các ứng dụng miễn phí trên Play Store.

Tuy nhiên, đáng tiếc là điều này sẽ không thể thực hiện được nếu bạn dùng điện thoại Galaxy (hoặc bất kỳ điện thoại Android nào khác) chạy phiên bản Android cũ hơn.

Trước đây, việc chuyển lịch sử trò chuyện WhatsApp từng là cơn ác mộng đối với bất kỳ ai chuyển từ Android sang iOS và ngược lại. Tuy nhiên, trong năm qua, Facebook đã giúp việc chuyển đổi dữ liệu từ nền tảng này sang nền tảng khác dễ dàng hơn. Tùy chọn chuyển dữ liệu WhatsApp từ Android sang iPhone đã được bổ sung cách đây vài tuần.

Nguồn: Samcafe

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!