Tại triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2022, VinFast đã công bố giá bán của VinFast VF8 (VF e35) và VF9 (VF e36), đồng thời chính thức nhận đơn đặt hàng cho bộ đôi xe điện này.

Theo đó, mẫu xe điện hạng D VinFast VF8 sẽ có giá bán từ 1,057 triệu đồng tại thị trường Việt Nam, chưa gồm gói hỗ trợ người lái ADAS và Smart Service (giá 132 triệu đồng).

Tuy nhiên, những vị khách đặt cọc 10 triệu đồng từ nay tới hết ngày 6/4/2022 sẽ được tặng voucher 150 triệu đồng, tặng gói ADAS và Smart Service cùng một kỳ nghỉ trọn gói 7 ngày tại Vinpearl.

Nhìn chung giá bán của VinFast VF8 và VF9 rất cạnh tranh với các đối thủ dùng động cơ đốt trong cùng phân khúc, khi có thêm ưu đãi trên thì càng thu hút người tiêu dùng hơn nữa.

Người mua VinFast VF8 sẽ được hưởng nhiều chính sách hấp dẫn khác gồm bảo hành 10 năm, thay pin miễn phí khi tỷ lệ sạc và xả của pin xuống dưới 70%, thuê pin với chi phí thuê pin cùng nạp điện ngang với xe xăng.

VinFast cho biết VF8 sẽ có các tính năng tự lái cấp độ 2+ trên các phiên bản Eco và Plus, cấp độ 3 và 4 cho phiên bản Premium, cùng các ứng dụng tiện ích và giải trí thông minh như bộ ứng dụng Ngôi nhà thông minh, Văn phòng di động, Mua sắm trên xe, Giải trí trên xe...

Về hệ truyền động, VinFast VF8 được trang bị động cơ điện sản sinh công suất 402 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 640 Nm, đi kèm hệ dẫn động 4 bánh. Xe có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 5,5 giây.

Bản Eco sẽ có phạm vi hoạt động tối đa là 460 km còn bản Plus sẽ lên tới 510 km. Dự kiến, VinFast VF8 sẽ bắt đầu được bàn giao tại Việt Nam vào cuối năm nay.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!