Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào lúc 0h ngày 8/9 theo giờ Việt Nam. Tâm điểm của sự kiện là iPhone 14 với 4 phiên bản khác nhau.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple có tên "Far out" diễn ra vào 10h ngày 7/9 theo giờ Thái Bình Dương, tức 0h ngày 8/9 theo giờ Việt Nam. Sản phẩm được mong chờ nhất tại sự kiện là iPhone 14. Theo thông tin rò rỉ, trong lần ra mắt này, Apple sẽ trình làng 4 mẫu iPhone mới gồm: iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 ProiPhone 14 Pro Max.

Người dùng có thể theo dõi trực tuyến sự kiện trên trang chủ, kênh YouTube của Apple hoặc thông qua ứng dụng Apple TV trên iPhone, iPad và Mac.

Xem sự kiện Far Out 2022 trên trang Apple Events

Bằng cách truy cập vào trang Apple Events, bạn có thể xem trực tuyến sự kiện đang diễn ra của Apple cũng như những sự kiện giới thiệu iPhone, iPad, Mac từng được tổ chức trước đây.

Trang web hỗ trợ xem trên Safari và nhiều nền tảng trình duyệt khác như Chrome, Firefox...

Link xem tại đây: https://apple.com/apple-events

Xem sự kiện Far Out 2022 trên YouTube

Bạn cũng có thể theo dõi trực tuyến sự kiện trên kênh YouTube chính thức của Apple. Đây được đánh giá là một trong những cách xem đơn giản và hiệu quả nhất khi YouTube hỗ trợ trên hầu hết mọi nền tảng, từ máy tính, laptop, TV thông minh cho tới máy tính bảng, smartphone...

Hoặc xem tại đây: TRỰC TIẾP: SỰ KIỆN RA MẮT IPHONE 14 2022

 

Xem sự kiện Far Out 2022 trên ứng dụng Apple TV

Nếu đang sử dụng ứng dụng Apple TV, bạn chỉ cần mở ứng dụng để theo dõi trực tuyến sự kiện trên các thiết bị hỗ trợ, bao gồm Apple TV, iPhone, iPad, Mac và một số dòng TV thông minh tương thích.

Nguồn: https://vtv.vn/cong-nghe/xem-truc-tiep-su-kien-apple-ra-mat-iphone-14-o-dau-20220907174149472.htm

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!