Redmi nổi tiếng với thương hiệu giá rẻ, tuy nhiên Xiaomi đang sẵn sàng thay đổi mọi cái nhìn về thương hiệu con của mình.

Không chỉ có Xiaomi đang chuẩn bị ra mắt smartphone hàng đầu của mình là Xiaomi 12 và Xiaomi 12 Pro vào cuối tháng, thương hiệu phụ Redmi cũng đang chuẩn bị cho sự xuất hiện của Redmi K50 sẽ diễn ra vào đầu năm.

Xiaomi sắp kết thúc kỷ nguyên smartphone Redmi giá rẻ - 1

Thông tin này được đưa ra bởi tài khoản Digital Chat Station trên Weibo với chi tiết về các đặc điểm của Redmi K50 xuất hiện. Nguồn tin tuyên bố rằng dòng Redmi K50 sẽ bao gồm một số mẫu có số hiệu L10, L11 và L11A. Chúng có màn hình với một lỗ ở giữa phần trên cùng cũng như hỗ trợ tốc độ làm mới cao. Khá thú vị, dòng sản phẩm này cũng đi kèm các lựa chọn chip Snapdragon 8 Gen 1, Dimensity 9000 và Dimensity 8000.

Digital Chat Station cũng cho biết thêm rằng smartphone dòng Redmi K50 sẽ được bán với giá cao bất thường, tức là kỷ nguyên của những chiếc điện thoại cao cấp giá rẻ của Redmi sẽ kết thúc với dòng Redmi K40 - vốn vẫn đang tiếp tục bán tốt và rất phổ biến.

Nguồn tin cũng cung cấp thông tin thú vị trong buổi ra mắt dòng Redmi K50, đó là Redmi sẽ đưa ra một thông báo bất ngờ về một mẫu máy khác sau cụm từ One More Thing - thứ mà Apple thường dùng để thông báo về sản phẩm mới ở cuối bài thuyết trình chính.

Xiaomi sắp kết thúc kỷ nguyên smartphone Redmi giá rẻ - 3

Redmi K50 Game Enhanced Edition cao cấp nhất dự kiến ​​sẽ được trang bị màn hình OLED 2K ở 120Hz hoặc 144Hz. Sản phẩm cũng sẽ có 4 camera, bao gồm một cảm biến Sony Exmor IMX686 64 MP, cảm biến góc rộng OV13B10 với độ phân giải 13 MP và cảm biến VTech OV08856 8 MP. Cảm biến thứ tư sẽ là cảm biến độ sâu trường ảnh 2 MP GC02M1 của GalaxyCore. Có lẽ Redmi cũng sẽ tung ra một phiên bản khác sử dụng cảm biến Samsung ISOCELL HM2 với độ phân giải 108 MP. Smartphone này sẽ được trang bị pin lớn, sạc siêu nhanh, loa âm thanh nổi JBL và các tính năng hàng đầu khác.

Được biết, Digital Chat Station là nguồn đầu tiên báo cáo chính xác các thông số kỹ thuật và ngày phát hành của Redmi K30, K40, Xiaomi Mi 10 và Mi 11, vì vậy những thông tin mới về dòng Redmi K50 rất đáng tin tưởng.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/xiaomi-sap-ket-thuc-ky-nguyen-smartphone-redmi-gia-re-c407a1317987.html

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!