Cha đẻ của tựa game PUBG tung video tiết lộ tựa game mới với kích thước tương đương với thế giới thực: Tựa game này hứa hẹn sẽ đưa các game thủ vào sống trong một thế giới song song, tồn tại với thế giới ngoài đời thực.

Tựa game này hứa hẹn sẽ đưa các game thủ vào sống trong một thế giới song song, tồn tại với thế giới ngoài đời thực.

Brendan Greene được biết đến với biệt danh "PlayerUnknown", người đứng sau trò chơi sinh tồn thành công và nổi tiếng nhất thế giới PUBG: Battlegrounds, đã tiết lộ cái nhìn đầu tiên về dự án mới đầy tham vọng của mình: Artemis.

Greene đã công bố Artemis vào cuối năm ngoái, mô tả nó là một trò chơi điện tử hoàn toàn mới, sử dụng máy học để tạo ra một thế giới mở có kích thước tương đương với Trái đất. 

- Ảnh:internet

Greene nói với VentureBeat trong một bài phòng vấn về ý tưởng để thực hiện Artemis rằng: “Tất cả các game thủ đều luôn có một mơ ước rằng họ sẽ được sống trong một thế giới đủ lớn để trải nghiệm. Tôi rất thích trò chơi Rust, nhưng nếu như bạn chơi trên cùng một máy chủ có đông người chơi thì cứ cách vài mét lại có một căn cứ của người chơi khác, điều này rất khó chịu. Tôi muốn tạo ra một không gian rộng lớn hơn, nơi bạn muốn tìm thấy căn cứ của người chơi khác, bạn phải đi xa hàng chục, hàng trăm km".

Greene nói thêm rằng anh ấy muốn đưa những tác động từ thế giới thực vào tựa game của mình. Đưa ra một ví dụ, ông gợi ý rằng nếu như bạn săn tất cả gấu trong một khu vực, điều này có thể khiến số lượng hươu tăng lên.

- Ảnh:internet

Thí nghiệm vô cùng tham vọng này rõ ràng là còn nhiều năm nữa mới có thể hoàn thiện, nhưng có vẻ như Greene đang đạt được nhiều tiến bộ. Trên Twitter, anh ấy đã chia sẻ một bằng chứng sơ bộ về khái niệm cho Prologue sắp tới, một phiên bản demo của Artemis sẽ cung cấp cho người chơi một phần nhỏ hơn về những gì anh ấy đang cố gắng đạt được.

Greene cho biết, bản đồ trong tựa game này có kích thước lên đến 64x64km nó vô cùng rộng lớn và lớn nhất trong số các tựa game được tạo ra.

Nguồn https://www.oxii.vn/tech/cha-de-cua-tua-game-pubg-tung-video-tiet-lo-tua-game-moi-voi-kich-thuoc-tuong-duong-voi-the-gioi-thuc-35912.html

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!