INNO Day là sự kiện công nghệ của OPPO được tổ chức hàng năm. Đây là nơi mà công ty này sẽ phô diễn nhưng công nghệ cũng như khả năng sáng tạo mới của mình. Liệu sự kiện năm nay, OPPO sẽ mang đến những sản phẩm gì?

SỰ KIỆN OPPO INNO DAY 2021 TẠI VIỆT NAM

Hàng năm OPPO đều tổ chức một sự kiện để giúp công ty có thể giới thiệu những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất của mình, và sự kiện INNO DAY sắp tới cũng sẽ như vậy. Trong một thông cáo báo chí, OPPO đã gửi đi thông báo rằng sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 14/12 tại Thẩm Quyến – Trung Quốc. Và người yêu thích công nghệ từ khắp nơi trên thế giới sẽ có thể theo dõi sự kiện này trực tuyến. Công ty này tự hào nói rằng sự kiện ảo này sẽ “trở thành một trong những sự kiện ra mắt trực tuyến có tính tương tác cao nhất trong những năm gần đây”.

Đặc biệt hơn, với INNO DAY năm nay, OPPO Việt Nam cũng xác nhận sẽ mang những trải nghiệm công nghệ hàng đầu đến với người dùng Việt Nam tại một sự kiện offline diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Sau sự kiện, các sản phẩm công nghệ đầy đột phá sẽ được trưng bày ở các OPPO Experience Store tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, giúp người dùng trên cả nước có cơ hội tận tay trải nghiệm những sản phẩm thú vị này. 

Tại sự kiện INNO DAY 2019, OPPO đã mang đến đây những công nghệ tiên tiến nhất như kính AR, 5G CPE và smartwatch. Năm 2020, OPPO đã trình diễn công nghệ màn hình cuộn đầu tiên trên thế giới. Vào năm nay, sự kiện sẽ diễn ra trong vòng 2 ngày: Ngày 14 sẽ là ngày ra mắt sáng phẩm – công nghệ sáng tạo. Trong khi ngày 15/12 là thời gian ra mắt “hàng đầu mới”.

Một số nguồn tin cho hay rằng tại sự kiện năm nay, OPPO sẽ giới thiệu siêu phẩm điện thoại màn hình gập đầu tiên của hãng với tên gọi OPPO Find N. Ngoài ra, rất có thể OPPO sẽ mang đến sự kiện này những sản phẩm như smartphone màn hình cuộn đầu tiên trên thế giới – OPPO X, máy tính bảng đầu tiên của hãng với tên gọi OPPO Pad. 

 • ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

  OPPO

  Địa chỉ: 8, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện Thoại: 04 39 36 21 64

  Website: https://www.oppo.com/en/events/innoday2021/

  Google maps: https://goo.gl/maps/5A7cb9GCCtDfQckA8

Theo Thepixel

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!