Samsung là một thương hiệu sản xuất đồ điện tử có tiếng trên thị trường, trong đó thương hiệu điện thoại Samsung là một thương hiệu nằm trong Công ty Samsung Electronics. Đây là một công ty có trụ sở chính đặt tại Seoul, Hàn Quốc.

Điện thoại thông minh Samsung của nước nào sản xuất? Có tốt không?

1. Điện thoại Samsung của nước nào?

Samsung là một thương hiệu sản xuất đồ điện tử có tiếng trên thị trường, trong đó thương hiệu điện thoại Samsung là một thương hiệu nằm trong Công ty Samsung Electronics. Đây là một công ty có trụ sở chính đặt tại Seoul, Hàn Quốc.

Tòa nhà của Samsung

Tòa nhà của Samsung

 

Các sản phẩm được sản xuất bởi Samsung bao gồm: điện thoại, tai nghe, máy tính bảng, thiết bị công nghệ gia dụng,...

2. Lịch sử hình thành thương hiệu điện thoại Samsung

Năm 1938, công ty Samsung Sanghoe chính thức ra mắt thị trường, sau đó phát triển thành Samsung Mulsan Gongsa (hay còn gọi là Công ty Thương mại Samsung). Một thời gian sau, công ty tách ra thành Tập đoàn Samsung và bước chân vào thị trường công nghiệp điện tử.

Trụ sở của Samsung ngày trước

Trụ sở của Samsung ngày trước

 

Trong giai đoạn năm 1970 - 1990. Samsung đầu tư nghiên cứu, phát triển tập đoàn và dần phát triển trở thành một ông lớn trên thị trường điện tử như ngày nay.

3. Điện thoại Samsung được sản xuất ở đâu?

Các sản phẩm điện thoại Samsung được sản xuất tại Hàn Quốc và Việt Nam. Một thông tin khá bất ngờ là đa số điện thoại Samsung đều được sản xuất tại Việt Nam với 3 nhà máy trên cả nước.

4. Điện thoại Samsung có tốt không, nên mua không?

- Thiết kế sang trọng, đột phá

Samsung là một thương hiệu luôn đưa ra những mẫu thiết kế sang trọng, hợp thời, bắt kịp xu hướng điện thoại thế giới. Các dòng sản phẩm được trang bị đa dạng các gam màu thời thượng, thiết kế tối ưu để cầm nắm, cùng với đó là những xu hướng thiết kế mới như màn hình tràn viền, cụm camera sau,..

Điện thoại Samsung Galaxy Z Fold và Z Flip

Điện thoại Samsung Galaxy Z Fold và Z Flip

 

Không những vậy, hiện nay Samsung còn đang đi đầu trong thiết kế màn hình điện thoại cảm ứng gập theo chiều dọc và chiều ngang hiện đại ở các dòng điện thoại Z Flip và Z Fold. Đây có thể thấy là một bước đột phá trong thiết kế và nâng tầm thương hiệu Samsung hơn nữa trên thị trường hiện nay.

- Nhiều tính năng camera vượt trội

Hầu hết các sản phẩm điện thoại của Samsung đều được trang bị từ 2-4 camera, mỗi camera đều có một chức năng khác nhau như camera góc rộng, camera zoom xa, chụp đêm, tích hợp AI,... Những tính năng này sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm chụp ảnh chuyên nghiệp hơn.

Camera với nhiều chức năng khác nhau

Camera với nhiều chức năng khác nhau

 

- Chất lượng hình ảnh hoàn hảo

Các sản phẩm điện thoại Samsung hiện nay hầu như đều được trang bị công nghệ màn hình hiện đại như tấm nền AMOLED và tấm nền Super AMOLED. Những công nghệ hiện đại này sẽ giúp hình ảnh trên điện thoại trở nên sống động và sắc nét hơn, đem đến chất lượng hình ảnh hoàn hảo cho người dùng.

Màn hình sắc nét của điện thoại Samsung

Màn hình sắc nét của điện thoại Samsung

 

- Bảo mật hoàn hảo với cảm biến mống mắt

Công nghệ ngày càng phát triển, khả năng bảo mật trên điện thoại cũng không ngừng được cập nhật. Các công nghệ bảo mật hiện đại ngày nay phải kể đến bảo mật vân tay, bảo mật khuôn mặt và bảo mật cảm biến mống mắt.

Tương tự như vân tay, mống mắt là một thứ được hình thành riêng của mỗi người khi vừa chào đời và sẽ không thay đổi trong suốt khoảng đời còn lại. Công nghệ này giúp người dùng bảo mật thông tin trên điện thoại an toàn hơn và có thể mở điện thoại nhanh chóng hơn.

Bảo mật cảm biến mống mắt

Bảo mật cảm biến mống mắt

 

- Tích hợp thanh toán Samsung Pay

Samsung Pay là một ứng dụng thanh toán được phát triển bởi Samsung với rất nhiều chức năng tiện lợi trong việc thanh toán. Trong hầu hết các sản phẩm điện thoại Samsung hiện này đều được tích hợp thanh toán Samsung Pay như một ứng dụng mặc định, giúp bạn được trải nghiệm và thanh toán dễ dàng hơn.

Ứng dụng thanh toán điện tử Samsung Pay

Ứng dụng thanh toán điện tử Samsung Pay

 

- Dung lượng pin lớn

Pin là một yếu tố quan trọng mà người dùng luôn quan tâm khi tìm mua các sản phẩm điện thoại. Với Samsung, các điện thoại đều được trang bị dung lượng pin với mức từ 3300 mAh trở lên. Với dòng sản phẩm Samsung Galaxy M thì con số này còn lên đến 7000 mAh. Với mức pin này, các sản phẩm Samsung sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng trong suốt cả một ngày.

Samsung được trang bị pin dung lượng lớn

Samsung được trang bị pin dung lượng lớn

 

Ngoài ra thì Samsung còn tích hợp công nghệ sạc nhanh cho những sản phẩm điện thoại của mình, giúp người dùng tiết kiệm thời gian sạc pin hơn.

- Đa dạng mức giá

Tận dụng lợi thế một ông lớn trên thị trường điện thoại thông minh, Samsung sản xuất và bán ra thị trường rất nhiều sản phẩm điện thoại ở hầu hết tất cả phân khúc giá, từ giá tầm thấp, giá tầm trung, giá cao và cả mức giá cao cấp.

Các sản phẩm điện thoại Samsung có nhiều mức giá khác nhau

Các sản phẩm điện thoại Samsung có nhiều mức giá khác nhau

 

Độ rộng của giá các sản phẩm Samsung cũng rất lớn, trải dài từ mức 2,5 triệu đến 50 triệu. Điều này cho phép người dùng được trải nghiệm sản phẩm của Samsung với bất kì mức giá nào.

Nguồn: https://www.thegioididong.com/hoi-dap/cau-hoi-735413

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!