Các bạn Samfan chắc hẳn không còn lạ lẫm gì đổi với ứng dụng Galaxy Gift (hay Quà tặng Galaxy). Đây là ứng dụng có sẵn trên các sản phẩm chính hãng đến từ Samsung. Nếu bạn muốn lên đời chiếc điện thoại của mình lên các smartphone đang rất hot của Samsung thì giờ là lúc. Ngay bây giờ, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách lấy mã giảm giá để mua điện thoại Samsung, tai nghe Samsung mới.

Cách đăng ký Galaxy Gift mua smartphone, đồng hồ, tai nghe Samsung giảm giá

Bước 1. Trên smartphone của bạn, truy cập ứng dụng Galaxy Gift. Hoặc tải về ứng dụng bằng link bên dưới. Mở ứng dụng thành công, bạn tiến hành đăng nhập bằng Samsung Account chính thức. Lưu ý là bạn chỉ được dùng Samsung account mới có khuyến mãi thôi nhé. Sau đó, tìm và lựa chọn chương trình khuyến mãi bạn muốn.

Giảm giá Samsung

Bước 2. Trong mục Thông tin, bạn chọn Lấy mã ưu đãi. Sẽ có thời gian còn hiệu lực của ưu đãi, bạn nhớ chú ý. Nhấn Đồng ý để nhận ưu đãi.

Giảm giá Samsung

Bước 3. Nhận thành công, ứng dụng sẽ hiện ra thông tin chi tiết về ưu đãi bạn nhận. Bạn tiến hành sao chép lại Mã ưu đãi để mua hàng nhé.

Giảm giá Samsung

Bước 4. Bây giờ, bạn có thể áp dụng mã ưu đãi để mua các sản phẩm Samsung chính hãng với giá giảm tại Thế Giới Di Động rồi. Bạn lưu ý một chút:

  • Ưu đãi chỉ áp dụng cho sản phẩm Samsung chính hãng.
  • Chỉ đăng nhập Galaxy Gift bằng Samsung Account.
  • Bên cạnh Mã ưu đãi bạn phải nhập thêm Mã cửa hàng của Thế Giới Di Động hoặc Điện Máy Xanh là: ESCQ. Hoặc bạn có thể quét mã QR ở ngay dưới đây:
qr code
Mua điện thoại Samsung giá rẻ tại Thế Giới Di Động

Bước 5. Sau khi nhập đầy đủ thông tin như Họ tên, Số điện thoai,... Nhấn vào Sử dụng mã giảm giá. Dán mã giảm giá Galaxy Gift vào để nhận được ưu đãi thôi.

Mua điện thoại Samsung giảm giá

Chỉ cần Galaxy Gift là bạn đã có thể mua các sản phẩm Samsung chính hãng với giá giảm ưu đãi rồi. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Mạng viễn thông tại Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ bằng việc đưa vào sử dụng mạng 5G. Tuy nhiên, để kết nối được thì điện thoại của bạn cần hỗ trợ kết nối 5G, vì thế hãy nâng cấp cho mình những điện thoại Samsung hỗ trợ 5G đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động bằng cách click vào nút cam bên dưới nhé!

Nguồn: https://www.thegioididong.com/tin-tuc/huong-dan-dung-galaxy-gift-de-lay-ma-giam-gia-mua-dien-thoai-samsung-1240579

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!