Giờ đây, máy tính bảng đã trở thành một công cụ quan trọng, phục vụ cho cả công việc, giải trí và học tập hàng ngày. Tuy nhiên, với ngân sách hạn chế, nhiều người đang tìm kiếm một máy tính bảng dưới 10 triệu đồng. Ở tầm giá này, nhiều sản phẩm vẫn mang lại trải nghiệm lướt êm mượt và hiệu năng đáng kinh ngạc.
Dưới đây là top 4 mẫu máy tính bảng dưới 10 triệu lướt êm nhất hiện tại.

1. Máy tính bảng iPad 9 Wifi Cellular

Máy tính bảng iPad 9 Wifi Cellular

Sau khi được giảm giá, iPad 9 đã rơi xuống mức giá dưới 10 triệu đồng. Đây là lựa chọn tiết kiệm nhất cho các iFan.

Màn hình 10,2 inch của máy đem tới khả năng hiển thị cực sống động nhờ độ phân giải cao - 1620 x 2160 pixel. Và tất nhiên, chip xử lý A13 Bionic cùng RAM 3GB sẽ cho trải nghiệm chơi game và dùng ứng dụng nặng siêu nhanh. Viên pin 8000 mAh và khả năng sạc nhanh 20W cũng đảm bảo chủ sở hữu có trải nghiệm liền mạch nhất.

2. Máy tính bảng Lenovo Yoga Tab 11

Máy tính bảng Lenovo Yoga Tab 11

Nếu muốn sở hữu trong tay một chiếc máy tính bảng có màn hình lớn hơn iPad, người dùng có thể tham khảo Lenovo Yoga Tab 11. Sản phẩm có màn hình 11 inch cỡ lớn nhưng chỉ có tốc độ làm mới 60Hz.

Bên cạnh đó, sức mạnh xử lý từ chip MediaTek Helio G90T + RAM 4GB vẫn đảm bảo mọi tác vụ trơn tru. Về nhiếp ảnh, Lenovo đều trang bị cho sản phẩm của mình camera trước và sau cảm biến 8MP, cho ảnh chụp chất lượng trung bình trong điều kiện ánh sáng tốt. Cuối cùng, viên pin dung lượng 7500 mAh và khả năng sạc nhanh 20W sẽ cho người dùng trải nghiệm thoải mái trong thời gian dài, không phải chờ đợi sạc pin quá lâu.

3. Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A8 2022

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A8 2022

Ra mắt vào năm ngoái, Galaxy Tab A8 đang được giảm giá xuống mức khá dễ chịu. Tất nhiên, hiệu năng của máy không thể bì kịp iPad 9 nhưng vẫn đủ "trâu" để xử lý các tác vụ thông thường.

Lợi thế lớn nhất của chiếc máy tính bảng này là hỗ trợ âm thanh Dolby Atmos, cho trải nghiệm xem "đã" hơn. Ngoài ra, viên pin dung lượng 7040 mAh cũng đáp ứng nhu cầu sử dụng cả ngày. Camera trước và sau chất lượng 5MP và 8MP cho ảnh chụp chất lượng trung bình.

4. Máy tính bảng Xiaomi Redmi Pad

Máy tính bảng Xiaomi Redmi Pad

Đây là gợi ý có giá thấp nhất trong danh sách này. Dù vậy, máy tính bảng Xiaomi vẫn có hiệu năng đủ khoẻ để xử lý tốt mọi tác vụ. Màn hình cỡ lớn cho trải nghiệm cực thoải mái khi chơi game, lướt web và xem phim với tốc độ làm mới 90Hz. Tuy nhiên, màn hình chỉ có độ phân giải 1200 x 2000 pixel nên sẽ không thể hiển thị sắc nét và sống động như các sản phẩm khác.

Bù lại, máy được tích hợp viên pin dung lượng lớn - 8000 mAh, thoải mái dùng tới 2 ngày. Thêm vào đó, Xiaomi Redmi Pad còn hỗ trợ mở rộng qua thẻ micro SD, cho phép người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu.

 

Theo https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/top-5-may-tinh-bang-duoi-10-trieu-luot-em-nhat-hien-tai-c407a1466480.html

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!