Khi nói đến máy ảnh smartphone, trang bị nhiều megapixel hơn không đồng nghĩa với chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Dưới đây là những smartphone trang bị camera được đánh giá là tốt nhất hiện nay, nơi chúng chứng minh rõ ràng rằng số megapixel không quyết định vị trí của chúng trong bảng xếp hạng.

1. Dòng điện thoại iPhone 13

Dòng điện thoại iPhone 13

Dù yêu hay ghét, không thể phủ nhận Apple tạo ra một số điện thoại có camera tốt nhất mà người dùng có thể mua, và dòng iPhone 13 cũng không phải là ngoại lệ. Năm nay, họ có bốn điện thoại để phô diễn, và tùy theo trường hợp cụ thể mà người dùng nhận được trải nghiệm nhiếp ảnh khác nhau. Dĩ nhiên các thành viên cao cấp là iPhone 13 Pro và 13 Pro Max có thể chụp thiếu sáng ấn tượng nhờ được nâng cấp từ khẩu độ f/2.4 lên f/1.8 đối với camera siêu rộng.

2. Dòng điện thoại Galaxy Note20

Dòng điện thoại Galaxy Note20

Dòng Galaxy Note của Samsung luôn được biết đến với hiệu suất tuyệt vời, thiết kế nổi bật và chất lượng camera vượt trội. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Galaxy Note20 và Note20 Ultra cũng là một số các điện thoại có camera tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu tiền không phải là điều lo ngại của mọi người, Galaxy Note20 Ultra là một trong những lựa chọn hàng đầu trong danh sách. Sản phẩm có màn hình AMOLED 6,9 inch lớn với tốc độ làm mới 120 Hz và RAM 12 GB. Hệ thống ba camera trên sản phẩm này bao gồm cảm biến chính 108 MP, kết hợp camera zoom kính tiềm vọng 12 MP và camera siêu rộng 12 MP.

Trong khi đó, Galaxy Note20 thường có camera rộng 12 MP và siêu rộng, trong khi cảm biến 64 MP cung cấp khả năng zoom. Tất nhiên, sự khác biệt ở đây là Galaxy Note20 tiêu chuẩn sử dụng zoom lai thay vì zoom quang học. Bất chấp điều đó, đây đều là những lựa chọn tuyệt vời để đánh giá chất lượng camera ấn tượng trên dòng sản phẩm này.

3. Dòng điện thoại Galaxy S21

Dòng điện thoại Galaxy S21

Gia đình Galaxy S21 đã được ra mắt tại sự kiện Unpacked tháng 1 của Samsung, và ba mẫu này đã tạo nên tiếng vang cho điện thoại trong suốt năm 2021. Người dùng nhạn được mọi thứ mà mình mong đợi, và trong trường hợp của Galaxy S21 Ultra, người dùng còn nhận được nhiều hơn thế. Quan trọng nhất, đây chắc chắn là một trong những điện thoại có camera tốt nhất hiện có trên thị trường.

Galaxy S21, Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra đều là những điện thoại tuyệt vời, nhưng nếu muốn trải nghiệm nhiếp ảnh tốt nhất có thể, Galaxy S21 Ultra là cái tên đáng quan tâm. Sản phẩm đi kèm với bốn camera, làm cho nó trở nên linh hoạt nhất trong bộ ba. Thiết bị này cũng có tính năng tự động lấy nét bằng laser và zoom lai 100x. Chưa kể đó cũng là một con quái vật về tất cả các thông số kỹ thuật khác.

Hơn nữa, dòng Galaxy S21 được đánh giá rất tốt cả về thiết kế, thông số kỹ thuật mạnh mẽ và phần mềm mà Samsung cung cấp.

4. Điện thoại Xiaomi Mi 11 Ultra

Điện thoại Xiaomi Mi 11 Ultra

Đây là một trong những smartphone được đánh giá rất cao về khả năng chụp ảnh. Sản phẩm thậm chí còn đi kèm một màn hình nhỏ ở phía sau có thể được sử dụng làm bản xem trước cho camera chính khi chụp selfie từ chính camera sau. Những người thích chụp ảnh tự sướng sẽ thích điều này và hệ thống camera cũng là một thứ khá tốt.

5. Điện thoại Sony Xperia 1 III

Điện thoại Sony Xperia 1 III

Tiếp đà Xperia 1 II vốn có khả năng chụp ảnh tốt trong thời gian dài, phiên bản kế nhiệm Xperia 1 III của nó có thể chụp những bức ảnh được đánh giá là đẹp nhất trong một số trường hợp nhất định. Sản phẩm cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời, màu sắc và cân bằng trằng nằm trong số những chất lượng tốt nhất.

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!