Bạn đang muốn sở hữu một chiếc smartphone với một mức giá tiết kiệm nhưng vẫn có thể phục vụ tốt nhu cầu chụp ảnh, sở hữu camera chính có độ phân giải cao? Và bạn đang lo lắng rằng sẽ không có thiết bị nào có thể đáp ứng được.

1. Xiaomi Redmi 9T

Xiaomi Redmi 9T

Tuy là điện thoại giá rẻ, nhưng Xiaomi Redmi 9T sở hữu đến 4 camera sau đầy ấn tượng. Cụm camera này bao gồm: một camera chính 48 MP, ống kính camera góc siêu rộng 8 MP, camera macro 2 MP, cuối cùng là cảm biến chiều sâu 2 MP.

Cảm biến chính 48 MP giúp bạn chụp ảnh chân dung tốt hơn, với màu sắc hài hoà hơn. Các bạn cũng có thể chụp được những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ nhờ camera góc siêu rộng của máy.

2. OPPO A55

OPPO A55

Cụm camera xếp dọc đặt nổi ở mặt sau thêm điểm nhấn cho thiết kế điện thoại, bao gồm camera chính cảm biến đến 50 MP, camera xoá phông 2 MP và camera macro chụp cận 2 MP.

Với cảm biến camera chính lên tới 50 MP cho khả năng thu sáng và lấy nét cực tốt, sẽ giúp những bức ảnh mang tới độ tươi sáng, chân thực và sắc nét cao. Hơn thế nữa, OPPO A55 còn hỗ trợ nhiều bộ lọc chụp đêm, giờ đây mỗi bức ảnh chụp đêm của bạn sẽ càng trở nên nổi bật hơn.

3. Xiaomi Redmi 10

Xiaomi Redmi 10

Vẫn tiếp tục là thiết bị đến từ nhà Xiaomi, một sản phẩm mới vừa được ra mắt, Xiaomi Redmi 10. Chiếc smartphone này sở hữu ống kính chính có thông số lên đến 50 MP, được tích hợp công nghệ AI cho khả năng lấy nét nhanh chóng, màu sắc của hình ảnh cũng chân thật hơn.

4. Realme C25

Realme C25

Cụm 3 camera sau giúp người dùng có thể chụp được nhiều kiểu ảnh từ chân dung, xoá phông, hay chụp góc rộng,... với các thông số lần lượt là camera chính 48 MP, camera macro và camera chân dung 2 MP.

5. Xiaomi Redmi Note 9

Xiaomi Redmi Note 9 Nguồn: https://www.thegioididong.com/tin-tuc/top-dien-thoai-chup-anh-dep-gia-re-duoi-4-trieu-1381882

Khả năng nhiếp ảnh là một trong những điểm nhấn ấn tượng trên Redmi Note 9. Camera chính của máy có độ phân giải lên đến 48 MP cho hình ảnh sắc nét mịn màng. Còn lại bao gồm ống kính góc siêu rộng 8 MP, cảm biến xóa phông 2 MP và camera macro 2 MP.

What's your reaction?


You may also like

Comments

https://tintuccongnghe.com/assets/images/user-avatar-s.jpg

0 comment

Write the first comment for this!